பிரதமர் அலுவலகம்
பிப்ரவரி 02, 2019 அன்று பிரதமர் மேற்கு வங்காளம் துர்காபூருக்குப் பயணம்
01 FEB 2019 6:01PM by PIB Chennai
பிப்ரவரி 02, 2019 அன்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மேற்கு வங்காளத்தில் உள்ள துர்காபூருக்குப் பயணம் மேற்கொள்ள உள்ளார்.
இந்த பயணத்தின்போது, 294 கி.மீ நீளம் உள்ள அண்டல்-சைந்தியா-பகூர்-மால்டா மற்றும் கானா- சைந்தியா ரயில்பாதை மின்மயமாக்குதல் திட்டத்தை நாட்டிற்கு அர்ப்பணிப்பார். நிலக்கரி, ஜல்லி மற்றும் சரளை கற்களை வடக்கு மற்றும் வாடா கிழக்கு பகுதிகளுக்கு எளிதாக எடுத்தச் செல்வத்திற்கு இந்த மின்மய திட்டம் உதவும்.
இருபது கிலோமீட்டர் நீளம் உள்ள ஹிஜ்லி-நாராயண்கரின் மூன்றாவது மார்க்கத்தையும் நாட்டிற்கு அர்ப்பணிப்பார்.

Prime Minister's Office
PM to visit Durgapur, West Bengal on 2 February 2019
01 FEB 2019 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri. Narendra Modi, will visit Durgapur in West Bengal on February 2, 2019.
During the visit, he will dedicate to the nation, the Railway electrification of 294 kilometre long Andal- Sainthia-Pakur-Malda and Khana- Sainthia Sections. Electrification of this section will enable ease of transportation of coal, stone chips and ballast to North and North East India in a seamless manner.
He will also dedicate the twenty kilometre long Hijli- Narayangarh third line to the nation.