Prime Minister's Office
PM to visit Durgapur, West Bengal on 2 February 2019
01 FEB 2019 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri. Narendra Modi, will visit Durgapur in West Bengal on February 2, 2019.
During the visit, he will dedicate to the nation, the Railway electrification of 294 kilometre long Andal- Sainthia-Pakur-Malda and Khana- Sainthia Sections. Electrification of this section will enable ease of transportation of coal, stone chips and ballast to North and North East India in a seamless manner.
He will also dedicate the twenty kilometre long Hijli- Narayangarh third line to the nation.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2019ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 2ರಂದು ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ದುರ್ಗಾಪುರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ
01 FEB 2019 6:01PM by PIB Bengaluru
2019ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 2ರಂದು ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ದುರ್ಗಾಪುರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 2019ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 2ರಂದು ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ದುರ್ಗಾಪುರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಭೇಟಿಯ ವೇಳೆ ಅವರು, ಆಂಡಾಳ್-ಸೈಂಥಿಯಾ-ಪಾಕುರ್-ಮಾಲ್ಡಾ ಮತ್ತು ಖಾನಾ-ಸೈಂಥಿಯಾ ವಿಭಾಗಗಳ ನಡುವಿನ 294 ಕಿ.ಮೀ. ವಿದ್ಯುದ್ದೀಕರಣ ರೈಲು ಮಾರ್ಗವನ್ನು ದೇಶಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವಿಭಾಗದ ವಿದ್ಯುದ್ದೀಕರಣವು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು, ಕಲ್ಲು ಚೂರು ಮತ್ತು ನೀಲುಭಾರವನ್ನು ಉತ್ತರ ಮತ್ತು ಈಶಾನ್ಯ ಭಾರತಕ್ಕೆ ತಡೆರಹಿತವಾಗಿ ಸಾಗಿಸಲು ಅವಕಾಶ ಕಲ್ಪಿಸುತ್ತದೆ.
ಇಪ್ಪತ್ತು ಕಿ.ಮೀ. ಉದ್ದದ ಹಿಜ್ಲಿ – ನಾರಾಯಣ್ ಗರ್ ಮೂರನೇ ಮಾರ್ಗವನ್ನೂ ಅವರು ದೇಶಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.