पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालच्या दुर्गापूरला पंतप्रधानांची 2 फेब्रुवारीला भेट
01 FEB 2019 6:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 फेब्रुवारी 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 2 फेब्रुवारी 2019 रोजी पश्चिम बंगालच्‍या दुर्गापूरला भेट देणार आहेत.
या दौऱ्यादरम्यान अंदाल-संथिया-पकूर-माल्दा आणि खाना-संथिया या 294 किलोमीटर लांबीच्या रेल्वे विद्युतीकरण क्षेत्राला भेट देतील. या विद्युतीकरणामुळे कोळसा, खडी आणि दगडांच्या चिपा यांची वाहतूक उत्तर आणि ईशान्य भारतात करणे सहज शक्य होणार आहे.
ते 20 किलोमीटर लांबीचा हिजली-नारायणगड रस्ता राष्ट्राला अर्पण करतील.

Prime Minister's Office
PM to visit Durgapur, West Bengal on 2 February 2019
01 FEB 2019 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri. Narendra Modi, will visit Durgapur in West Bengal on February 2, 2019.
During the visit, he will dedicate to the nation, the Railway electrification of 294 kilometre long Andal- Sainthia-Pakur-Malda and Khana- Sainthia Sections. Electrification of this section will enable ease of transportation of coal, stone chips and ballast to North and North East India in a seamless manner.
He will also dedicate the twenty kilometre long Hijli- Narayangarh third line to the nation.