Prime Minister's Office
PM greets the people on the occasion of various festivals across India
14 JAN 2019 1:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of various festivals across India.
“Happy Makar Sankranti to everyone!
Best wishes on Pongal!
Greetings on the special occasion of Magh Bihu.
Happy Uttarayan.
May you all scale new heights of progress in the times to come”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
நாடு முழுவதும் பல்வேறு பண்டிகைகளைக் கொண்டாடும் மக்களுக்கு பிரதமரின் வாழ்த்துக்கள்
14 JAN 2019 1:20PM by PIB Chennai
நாடு முழுவதும் பல்வேறு பண்டிகைகளை கொண்டாடும் மக்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
“ஒவ்வொருவருக்கும் மகிழ்ச்சியான மகர சங்கராந்தி!
பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்!
மஹ் பிஹு சிறப்பு விழாவுக்கு வாழ்த்துக்கள்
மகிழ்ச்சியான உத்தராயன்.
வரும் காலத்தில் முன்னேற்றத்தின் புதிய உச்சத்தை எட்டிட உங்கள் அனைவருக்கும் வாழ்த்துக்கள்” என பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.