પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તર ભારતમાં ધૂળના ભારે તોફાનને કારણે મૃત્યુ પામેલા લોકોના પરિવારજનોને PMNRFમાંથી અનુગ્રહ રકમ આપવાની જાહેરાત કરી
04 MAY 2018 7:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2 મે, 2018ના રોજ ઉત્તર ભારતના વિવિધ રાજ્યોમાં ધૂળનાં ભારે વાવાઝોડા અથવા ચક્રાવાતને કારણે મૃત્યુ પામેલા લોકોના પરિવારજનોને પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF)માંથી વ્યક્તિદીઠ રૂ. 2 લાખની અનુગ્રહ રકમ આપવાની જાહેરાત કરી છે.
આ ભયાનક તોફાનને કારણે ગંભીર રીતે ઇજાગ્રસ્ત થયેલા દરેકને રૂ. 50,000ની અનુગ્રહ રકમ મંજૂર કરવામાં આવી છે.

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for victims of sand storm in Northern India from PMNRF
04 MAY 2018 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to dust storm in various states of Northern India on 2nd May 2018.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those seriously injured due to storm.