Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for victims of sand storm in Northern India from PMNRF
04 MAY 2018 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to dust storm in various states of Northern India on 2nd May 2018.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those seriously injured due to storm.

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तर भारतात धुळीच्या वादळामुळे जीव गमावलेल्या लोकांच्या कुटुंबियांना PMNRF मधून पंतप्रधानांकडून आर्थिक सहाय्य जाहीर
04 MAY 2018 6:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 मे 2018
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2 मे 2018 रोजी उत्तर भारतातल्या विविध राज्यांमध्ये धुळीच्या वादळामुळे जीव गमावलेल्या लोकांच्या कुटुंबियांना प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपयांचे आर्थिक सहाय्य जाहीर केले आहे.
या वादळात गंभीररित्या जखमी झालेल्या लोकांना देखील पंतप्रधानांनी 50 हजार रुपयांच्या आर्थिक मदतीला मंजूरी दिली आहे.