Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for victims of sand storm in Northern India from PMNRF
04 MAY 2018 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to dust storm in various states of Northern India on 2nd May 2018.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those seriously injured due to storm.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్త‌ర భార‌త‌దేశం లో ఇసక తుఫాను బాధితుల‌కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి అనుగ్ర‌హ పూర్వ‌క చెల్లింపు ను ప్ర‌క‌టించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
04 MAY 2018 7:55PM by PIB Hyderabad
ఉత్త‌ర భార‌త‌దేశం లోని వివిధ రాష్ట్రాల‌లో 2018 మే నెల 2వ తేదీన‌ ఇసక తుఫాను మరియు చక్రవాతం కార‌ణంగా ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి ప్రతి ఒక్కరికి 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల వంతున మృతుల స‌ంబంధికులకు ప్ర‌ధాన మంత్రి జాతీయ స‌హాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి అనుగ్ర‌హ పూర్వ‌క చెల్లింపు జరపాలని ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు.
ఈ భీతావహ గాలి దుమారం లో తీవ్రంగా గాయ‌ప‌డిన వారికి సైతం ప్ర‌తి ఒక్క‌రికి 50,000 రూపాయ‌ల వంతున చెల్లిపున‌కు కూడా ప్ర‌ధాన మంత్రి ఆమోదం తెలిపారు.