Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gulveer on winning Silver in Men’s 10,000m at Commonwealth Games 2026
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gulveer on winning the Silver medal in the Men’s 10,000m event at the Commonwealth Games 2026 in Glasgow.
The Prime Minister lauded Gulveer’s commitment and dedication and wished him success in his future endeavours.
In a post on X, Shri Modi said;
“Gulveer shines in Glasgow!
Congrats to him for winning a Silver in the Men’s 10,000m event. His commitment and dedication are commendable. All the best to him for the endeavours ahead.
#CWG2026”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુલવીરને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026 માં પુરુષોની 10,000 મીટર દોડમાં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્લાસગોમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026માં પુરુષોની 10,000 મીટર દોડમાં રજત પદક જીતવા બદલ ગુલવીરને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ગુલવીરની પ્રતિબદ્ધતા અને સમર્પણની પ્રશંસા કરી અને ભવિષ્યના પ્રયાસોમાં તેમને સફળતા મળે તેવી શુભેચ્છા પાઠવી.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“ગુલવીર ગ્લાસગોમાં ચમકે છે!
પુરુષોની 10,000 મીટર દોડમાં રજત પદક જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન. તેમની પ્રતિબદ્ધતા અને સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. આગળના પ્રયાસો માટે તેમને શુભકામનાઓ.
#CWG2026”