Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gulveer on winning Silver in Men’s 10,000m at Commonwealth Games 2026
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gulveer on winning the Silver medal in the Men’s 10,000m event at the Commonwealth Games 2026 in Glasgow.
The Prime Minister lauded Gulveer’s commitment and dedication and wished him success in his future endeavours.
In a post on X, Shri Modi said;
“Gulveer shines in Glasgow!
Congrats to him for winning a Silver in the Men’s 10,000m event. His commitment and dedication are commendable. All the best to him for the endeavours ahead.
#CWG2026”

பிரதமர் அலுவலகம்
2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற குல்வீருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Chennai
கிளாஸ்கோவில் நடைபெறும் 2026 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டிகளில், ஆடவர் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற குல்வீருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
குல்வீரின் உறுதிப்பாட்டையும், அர்ப்பணிப்பையும் பாராட்டிய பிரதமர், அவரது எதிர்கால முயற்சிகள் வெற்றிபெற வாழ்த்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி தெரிவித்ததாவது:
“கிளாஸ்கோவில் குல்வீர் ஜொலிக்கிறார்!
ஆடவர் 10,000 மீட்டர் ஓட்டப்பந்தயத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது உறுதிப்பாடும், அர்ப்பணிப்பும் பாராட்டுக்குரியவை. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.
#CWG2026”
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2291354&reg=3&lang=1