Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gulveer on winning Silver in Men’s 10,000m at Commonwealth Games 2026
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gulveer on winning the Silver medal in the Men’s 10,000m event at the Commonwealth Games 2026 in Glasgow.
The Prime Minister lauded Gulveer’s commitment and dedication and wished him success in his future endeavours.
In a post on X, Shri Modi said;
“Gulveer shines in Glasgow!
Congrats to him for winning a Silver in the Men’s 10,000m event. His commitment and dedication are commendable. All the best to him for the endeavours ahead.
#CWG2026”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये पुरुषांच्या 10,000 मीटर शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले गुलवीरचे अभिनंदन
29 JUL 2026 9:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,29 जुलै 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ग्लासगो येथे झालेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये पुरुषांच्या 10,000 मीटर शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल गुलवीरचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी गुलवीरच्या जिद्द आणि समर्पणाची प्रशंसा केली आणि त्याला त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
X या समाज माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“ग्लासगोमध्ये गुलवीरची चमकदार कामगिरी!
पुरुषांच्या 10,000 मीटर शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. त्याची जिद्द आणि समर्पण प्रशंसनीय आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा!
#CWG2026”