ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2026 కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌లో పురుషుల 10,000మీ. పరుగు పందెంలో రజతం సాధించిన గుల్‌వీర్‌కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Hyderabad
గ్లాస్గో కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌-2026లో పురుషుల 10,000మీ. పరుగు పందెంలో రజత పతకాన్ని సాధించిన గుల్‌వీర్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
గుల్‌వీర్‌ అంకితభావం, పట్టుదలను ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు. భవిష్యత్తులో అతను మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు.
గ్లాస్గోలో సత్తా చాటిన గుల్‌వీర్‌!
పురుషుల 10,000మీ. పరుగు పందెంలో రజతం సాధించిన గుల్‌వీర్‌కు శుభాకాంక్షలు. అతని అంకితభావం, పట్టుదల ప్రశంసనీయం. భవిష్యత్ ప్రయత్నాల్లో అతను విజయం సాధించాలని కోరుకుంటున్నా".

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gulveer on winning Silver in Men’s 10,000m at Commonwealth Games 2026
29 JUL 2026 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gulveer on winning the Silver medal in the Men’s 10,000m event at the Commonwealth Games 2026 in Glasgow.
The Prime Minister lauded Gulveer’s commitment and dedication and wished him success in his future endeavours.
In a post on X, Shri Modi said;
“Gulveer shines in Glasgow!
Congrats to him for winning a Silver in the Men’s 10,000m event. His commitment and dedication are commendable. All the best to him for the endeavours ahead.
#CWG2026”