Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh
PM announces ex-gratia from PMNRF
24 JUL 2025 11:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister's Office in post on X said:
"Saddened by the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh. Condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஹிமாச்சல் பிரதேச மாநிலம் மண்டியில் நேரிட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
24 JUL 2025 11:03PM by PIB Chennai
ஹிமாச்சல் பிரதேச மாநிலம் மண்டியில் நேரிட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். இந்த விபத்தில் உயிரிழந்தோரின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா ₹ 2 லட்சமும், காயமடைந்தவர்களுக்கு தலா ₹ 50,000 நிதியுதவி வழங்கப்படும் என்று அவர் அறிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"ஹிமாச்சல் பிரதேச மாநிலம் மண்டியில் நேரிட்ட சாலை விபத்து காரணமாக ஏற்பட்ட உயிரிழப்பு தமக்கு மிகுந்த வருத்தமளிப்பதாக உள்ளது என்றும், இச்சம்பவத்தில் தங்களது அன்புக்குரியவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருக்கு தனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துக் கொள்வதாகவும் பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார். இந்த விபத்தில் காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் பூரண நலம் பெற பிரார்த்திப்பதாகவும் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
இச்சம்பவத்தில் உயிரிழந்தோரின் குடும்பங்களுக்கு பிரதமரின் தேசிய பேரிடர் நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா ₹ 2 லட்சமும், காயமடைந்தார்களுக்கு தலா ₹ 50,000 நிவாரண உதவி வழங்கப்படும்: பிரதமர்@நரேந்திரமோடி".