पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हिमाचल प्रदेशातील मंडी इथे झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल व्यक्त केला शोक
पंतप्रधानांनी मृतांच्या वारसांना आणि जखमींना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) मदतीची केली घोषणा
24 JUL 2025 11:03PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हिमाचल प्रदेशातील मंडी येथील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल आज तीव्र दुःख व्यक्त केले. त्यांनी प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) प्रत्येक मृतांच्या जवळच्या नातेवाइकाला 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपये मदत जाहीर केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांच्या कार्यालयाने ‘एक्स’ या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
हिमाचल प्रदेशातील मंडी येथे झालेल्या अपघातामुळे झालेल्या जीवितहानीमुळे दुःख झाले. ज्यांनी या दुर्घटनेत आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांच्याविषयी संवेदना. जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे, अशी प्रार्थना.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची रुपयांची मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपयांची रुपयांची मदत दिली जाईल. पंतप्रधान @narendramodi

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh
PM announces ex-gratia from PMNRF
24 JUL 2025 11:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister's Office in post on X said:
"Saddened by the loss of lives due to an accident in Mandi, Himachal Pradesh. Condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"