Prime Minister's Office
Prime Minister reaffirms commitment to Water Conservation on World Water Day
22 MAR 2025 10:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reaffirmed India’s commitment to conserve water and promote sustainable development. Highlighting the critical role of water in human civilization, he urged collective action to safeguard this invaluable resource for future generations.
Shri Modi wrote on X;
“On World Water Day, we reaffirm our commitment to conserve water and promote sustainable development. Water has been the lifeline of civilisations and thus it is more important to protect it for the future generations!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ജലദിനത്തിൽ ജലസംരക്ഷണത്തിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചുറപ്പിച്ചു.
22 MAR 2025 10:13AM by PIB Thiruvananthpuram
ജലം സംരക്ഷണത്തിനും സുസ്ഥിര വികസനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവർത്തിച്ചുറപ്പിച്ചു. മനുഷ്യ നാഗരികതയിൽ ജലത്തിന്റെ നിർണായക പങ്ക് ഉയർത്തിക്കാട്ടിക്കൊണ്ട്, ഭാവി തലമുറകൾക്കായി ഈ അമൂല്യ വിഭവം സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള കൂട്ടായ നടപടികൾ സ്വീകരിക്കണമെന്ന് അദ്ദേഹം ആവശ്യപ്പെട്ടു.
ശ്രീ മോദി എക്‌സിൽ കുറിച്ചു:
“ലോക ജലദിനത്തിൽ, ജലം സംരക്ഷിക്കുന്നതിനും സുസ്ഥിര വികസനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുമുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത
വീണ്ടും ഉറപ്പിക്കുന്നു. നാഗരികതകളുടെ ജീവനാഡിയാണ് ജലം എന്നതിനാൽ ഭാവി തലമുറകൾക്കായി അത് സംരക്ഷിക്കേണ്ടത് സുപ്രധാനമാണ്!”