Prime Minister's Office
U.S. Director of National Intelligence, Ms. Tulsi Gabbard, calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
PM warmly recalls his extremely productive discussions with President Trump in Washington D.C.
PM reflects on his interaction with Ms. Tulsi Gabbard during his visit to the U.S. and appreciates her role in strengthening cooperation
PM notes the special significance of her visit as the first visit to India from the U.S. in President Trump’s second term
PM conveys warm greetings to President Trump and says that he looks forward to welcoming him to India later this year
17 MAR 2025 8:52PM by PIB Delhi
U.S. Director of National Intelligence, Ms. Tulsi Gabbard, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister warmly recalled his visit to Washington D.C. last month and his extremely productive discussions with President Trump.
Prime Minister also reflected on his interaction with Ms. Tulsi Gabbard during his visit to the U.S. and appreciated her crucial role in strengthening cooperation in defence, critical technologies, counter-terrorism and addressing global challenges.
Prime Minister noted the special significance of her visit as the first high-level visit to India from the U.S. in President Trump’s second term.
Prime Minister conveyed his warm greetings to President Trump and said that he and 1.4 billion people of India looked forward to welcoming him to India later this year.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
યુએસ નેશનલ ઇન્ટેલિજન્સ ડિરેક્ટર, શ્રીમતી તુલસી ગબાર્ડ, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા
પીએમ વોશિંગ્ટન ડી.સી.માં રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પ સાથેની તેમની અત્યંત ફળદ્રુપ ચર્ચાઓને ઉષ્માભરી રીતે યાદ કરી
પીએમ અમેરિકાની મુલાકાત દરમિયાન શ્રીમતી તુલસી ગબાર્ડ સાથેની તેમની વાતચીત પર ચિંતન કર્યુ છે અને સહયોગને મજબૂત બનાવવામાં તેમની ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી
રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પના બીજા કાર્યકાળમાં અમેરિકાથી ભારતની પ્રથમ મુલાકાત તરીકે પ્રધાનમંત્રીએ તેમની મુલાકાતના વિશેષ મહત્વની નોંધ લીધી
પીએમએ રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને કહ્યું કે તેઓ આ વર્ષના અંતમાં ભારતમાં તેમનું સ્વાગત કરવા આતુર છે
17 MAR 2025 8:52PM by PIB Ahmedabad
યુએસ નેશનલ ઇન્ટેલિજન્સ ડિરેક્ટર, શ્રીમતી તુલસી ગબાર્ડ, આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા.
પીએમ પ્રધાનમંત્રીએ ગયા મહિને વોશિંગ્ટન ડી.સી.ની તેમની મુલાકાત અને રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પ સાથેની તેમની અત્યંત ફળદ્રુપ ચર્ચાઓને ઉષ્માભરી યાદ કરી હતી.
પીએમ પ્રધાનમંત્રીએ અમેરિકાની તેમની મુલાકાત દરમિયાન શ્રીમતી તુલસી ગબાર્ડ સાથેની તેમની વાતચીત પર પણ ચિંતન કર્યું અને સંરક્ષણ, મહત્વપૂર્ણ ટેકનોલોજી, આતંકવાદ વિરોધી અને વૈશ્વિક પડકારોનો સામનો કરવામાં સહયોગને મજબૂત બનાવવામાં તેમની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પના બીજા કાર્યકાળમાં અમેરિકાથી ભારતની પ્રથમ ઉચ્ચ-સ્તરીય મુલાકાત તરીકે તેમની મુલાકાતના વિશેષ મહત્વની નોંધ લીધી.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ ટ્રમ્પને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને કહ્યું કે તેઓ અને ભારતના 1.4 અબજ લોકો આ વર્ષના અંતમાં ભારતમાં તેમનું સ્વાગત કરવા આતુર છે.