Prime Minister's Office
Clean energy is the need of the hour : Prime Minister
21 OCT 2024 5:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that Clean energy is the need of the hour. He added that the Government’s commitment to a better tomorrow was paramount and reflected in their work.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Clean energy is the need of the hour. Our commitment to a better tomorrow is paramount and is reflected in our work.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವಚ್ಛ ಇಂಧನ ಇಂದಿನ ಅಗತ್ಯವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
21 OCT 2024 5:20PM by PIB Bengaluru
ಸ್ವಚ್ಛ ಇಂಧನ ಇಂದಿನ ಅತ್ಯಗತ್ಯ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಉತ್ತಮ ನಾಳೆಗಾಗಿ ಸರ್ಕಾರದ ಬದ್ಧತೆ ಅತ್ಯಂತ ಮಹತ್ವದ್ದಾಗಿದೆ. ಇದು ತಮ್ಮ ಸರ್ಕಾರದ ಕೆಲಸದಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಫಲಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಹರ್ದೀಪ್ ಸಿಂಗ್ ಪುರಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಶುದ್ಧ ಇಂಧನವು ಈ ಸಮಯದ ಅಗತ್ಯವಾಗಿದೆ. ಉತ್ತಮ ನಾಳೆಗಾಗಿ ನಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆ ಅತ್ಯುನ್ನತವಾಗಿದೆ. ಅದು ನಮ್ಮ ಕೆಲಸದಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಫಲಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.