પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સ્વચ્છ ઊર્જા એ સમયની જરૂરિયાત છેઃ પ્રધાનમંત્રી
21 OCT 2024 5:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ટિપ્પણી કરી હતી કે સ્વચ્છ ઊર્જા એ સમયની જરૂરિયાત છે. તેમણે ઉમેર્યું હતું કે સારી આવતીકાલ માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતા સર્વોપરી છે અને તેમના કામમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીની X પરની પોસ્ટના જવાબમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“સ્વચ્છ ઊર્જા એ સમયની જરૂરિયાત છે. સારી આવતીકાલ માટે અમારી પ્રતિબદ્ધતા સર્વોપરી છે અને તે અમારા કાર્યમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે.

Prime Minister's Office
Clean energy is the need of the hour : Prime Minister
21 OCT 2024 5:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that Clean energy is the need of the hour. He added that the Government’s commitment to a better tomorrow was paramount and reflected in their work.
Responding to a post on X by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri, Shri Modi wrote:
“Clean energy is the need of the hour. Our commitment to a better tomorrow is paramount and is reflected in our work.”