Prime Minister's Office
Prime Minister approves ex-gratia for the victims of road accident in Kaithal, Haryana
12 OCT 2024 5:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today approved an ex-gratia of Rs. 2 lakhs from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for the injured in the mishap in Kaithal, Haryana.
The Prime Minister’s office in a post on X stated:
“The Prime Minister has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakhs from PMNRF for the next of kin of each deceased in the mishap in Kaithal, Haryana. The injured would be given Rs. 50,000 each.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कैथल हरियाणा येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील पीडितांसाठी केली मदत मंजूर
12 OCT 2024 5:09PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हरियाणात कैथल येथे झालेल्या अपघातात जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या वारसाला दोन लाख रुपयांची तर जखमींना पन्नास हजार रुपयांची मदत मंजूर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ‘एक्स’ समाजमाध्यमावर म्हटले आहे,
"पंतप्रधानांनी PMNRF म्हणजे पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधीतून कैथल, हरियाणा येथील दुर्घटनेतील मृतांच्या जवळच्या नातेवाईकांना दोन लाख रुपये मदत मंजूर केली आहे. या अपघातातील जखमींना 50 हजार रुपये मदत दिली जाईल.