પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હરિયાણાના કૈથલમાં માર્ગ અકસ્માતના ભોગ બનેલા લોકો માટે એક્સ-ગ્રેશિયાને મંજૂરી આપી
12 OCT 2024 5:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હરિયાણાના કૈથલમાં દુર્ઘટનામાં દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓ માટે PMNRF તરફથી રૂ. 2 લાખ એક્સ-ગ્રેશિયા અને ઘાયલો માટે રૂ. 50,000ની સહાય મંજૂર કરી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે જણાવ્યું હતું:
“પ્રધાનમંત્રીએ હરિયાણાના કૈથલમાં દુર્ઘટનામાં દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓ માટે PMNRF તરફથી 2 લાખ રૂપિયાની એક્સ-ગ્રેશિયા મંજૂર કરી છે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister approves ex-gratia for the victims of road accident in Kaithal, Haryana
12 OCT 2024 5:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today approved an ex-gratia of Rs. 2 lakhs from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for the injured in the mishap in Kaithal, Haryana.
The Prime Minister’s office in a post on X stated:
“The Prime Minister has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakhs from PMNRF for the next of kin of each deceased in the mishap in Kaithal, Haryana. The injured would be given Rs. 50,000 each.”