Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Maharashtra on September 14-15, 2024
VP to inaugurate Samvidhan Mandir at Elphinstone Technical High School & Junior College, Mumbai on September 15
VP to inaugurate Digital Tower at Ramdeobaba University, Nagpur on September 15
13 SEP 2024 7:42PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a two-day tour of Mumbai and Nagpur, Maharashtra, on September 14-15, 2024.
Dhankhar will be the Chief Guest at the inauguration of the Samvidhan Mandir at Elphinstone Technical High School & Junior College, Mumbai on September 15, 2024.
The Vice-President will then proceed to Nagpur on the same day, where he will inaugurate the Digital Tower at Ramdeobaba University.
On his arrival in Mumbai on September 14, the Vice-President is also scheduled to visit Raj Bhavan, Mumbai.

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
2024ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 14 ಮತ್ತು 15ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರ ಭೇಟಿ
ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 15 ರಂದು ಮುಂಬೈನ ಎಲ್ಫಿನ್ ಸ್ಟೊನ್ ಟೆಕ್ನಿಕಲ್ ಹೈಸ್ಕೂಲ್ ಮತ್ತು ಜೂನಿಯರ್ ಕಾಲೇಜಿನಲ್ಲಿ ಸಂವಿಧಾನ ಮಂದಿರವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ನಾಗ್ಪುರದ ರಾಮ್ ದೇವ್ ಬಾಬಾ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 15ರಂದು ಡಿಜಿಟಲ್ ಟವರ್ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
13 SEP 2024 7:42PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರಾದ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 2024ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 14 ಮತ್ತು 15ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಮುಂಬೈ ಮತ್ತು ನಾಗ್ಪುರಕ್ಕೆ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 15, 2024ರಂದು ಮುಂಬೈನ ಎಲ್ಫಿನ್ ಸ್ಟೋನ್ ಟೆಕ್ನಿಕಲ್ ಹೈಸ್ಕೂಲ್ ಮತ್ತು ಜೂನಿಯರ್ ಕಾಲೇಜಿನಲ್ಲಿ ಸಂವಿಧಾನ ಮಂದಿರದ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ನಂತರ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಅದೇ ದಿನ ನಾಗ್ಪುರಕ್ಕೆ ತೆರಳಲಿದ್ದು, ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ರಾಮ್ ದೇವ್ ಬಾಬಾ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ಡಿಜಿಟಲ್ ಟವರ್ ಅನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 14ರಂದು ಮುಂಬೈಗೆ ಆಗಮಿಸಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಮುಂಬೈನ ರಾಜ್ ಭವನಕ್ಕೂ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.