Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India
22 AUG 2024 9:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India, a leading Polish manufacturer of diversified hygiene products.
Prime Minister highlighted various policies and initiatives such as the 'Make in India' campaign and recent liberalizations in Foreign Direct Investment (FDI) policies, being taken in India. They also exchanged views on TZMO’s expansion plans, given the thriving market and investment opportunities in India.
Ms. Posluszny conveyed her gratitude for the support and opportunities offered in India.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘टीझेडएमओ’ इंडियाच्या व्यवस्थापकीय संचालिका ॲलिना पोसलुसझनी यांची घेतली भेट
22 AUG 2024 10:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 ऑगस्ट 2024
वैविध्यपूर्ण स्वच्छता उत्पादनांची निर्मिती करणारी प्रमुख पोलिश उत्पादक कंपनी ‘टीझेडएमओ’इंडियाच्या व्यवस्थापकीय संचालिका ॲलिना पोसलुसझनी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी 'मेक इन इंडिया' मोहीम आणि भारताच्या थेट परकीय गुंतवणूक (एफडीआय) धोरणांविषयी अलिकडच्या उदारीकरणासारख्या विविध धोरणांची आणि उपक्रमांची माहिती दिली. भारतामध्‍ये भरभराट होत असलेली बाजारपेठ आणि गुंतवणुकीच्या संधी लक्षात घेऊन त्यांनी ‘टीझेडएमओ’च्या विस्तार योजनांबाबतही जाणून घेतले.
यावेळी ॲलिना पोसलुसझनी यांनी भारताकडून मिळत असलेले समर्थन आणि संधींबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली.