Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India
22 AUG 2024 9:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India, a leading Polish manufacturer of diversified hygiene products.
Prime Minister highlighted various policies and initiatives such as the 'Make in India' campaign and recent liberalizations in Foreign Direct Investment (FDI) policies, being taken in India. They also exchanged views on TZMO’s expansion plans, given the thriving market and investment opportunities in India.
Ms. Posluszny conveyed her gratitude for the support and opportunities offered in India.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
TZMO ഇന്ത്യ എംഡി, അലീന പൊസ്ലുസ്‌നിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
22 AUG 2024 9:20PM by PIB Thiruvananthpuram
വൈവിധ്യമാർന്ന ശുചിത്വ ഉൽപ്പന്നങ്ങളുടെ പ്രമുഖ പോളിഷ് നിർമ്മാതാക്കളായ TZMO ഇന്ത്യ, എംഡി ശ്രീമതി അലീന പോസ്ലുസ്‌നിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
'മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ' പദ്ധതി,നേരിട്ടുള്ള വിദേശ നിക്ഷേപ (എഫ്ഡിഐ)നയത്തിലെ ഉദാരവൽക്കരണം തുടങ്ങി സമീപകാലത്ത് ഇന്ത്യ സ്വീകരിച്ച വിവിധ നയങ്ങളും സംരംഭങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുപറഞ്ഞു. ഇന്ത്യയിലെ അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കുന്ന വിപണിയും നിക്ഷേപ അവസരങ്ങളും കണക്കിലെടുത്ത് TZMO യുടെ വിപുലീകരണ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ചും ഇരുവരും ആശയങ്ങൾ പങ്കുവച്ചു .
കമ്പനിക്ക് ഇന്ത്യയിൽ ലഭിക്കുന്ന പിന്തുണയ്ക്കും അവസരങ്ങൾക്കും ശ്രീമതി പൊസ്ലുസ്‌നി നന്ദി അറിയിച്ചു.
\-NS-