ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟੀਜ਼ੈੱਡਐੱਮਓ ਇੰਡੀਆ (TZMO India )ਦੀ ਐੱਮਡੀ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਅਲੀਨਾ ਪੋਸਲੁਸਜ਼ਨੀ (Alina Posluszny) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
22 AUG 2024 9:20PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿਭਿੰਨ ਸਵੱਛਤਾ ਉਤਪਾਦ ਬਣਾਉਣ ਵਾਲੀ ਪੋਲੈਂਡ ਦੀ ਮੋਹਰੀ ਕੰਪਨੀ ਟੀਜ਼ੈੱਡੈਐੱਮਓ ਇੰਡੀਆ (TZMO India) ਦੀ ਐੱਮਡੀ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਅਲੀਨਾ ਪੋਸਲੁਸਜ਼ਨੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਅਭਿਯਾਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤੱਖ ਵਿਦੇਸ਼ੀ ਨਿਵੇਸ਼ (ਐੱਫਡੀਆਈ) ਨੀਤੀਆਂ ਵਿੱਚ ਹਾਲੀਆ ਉਦਾਰੀਕਰਣ ਸਮੇਤ ਭਾਰਤ ਦੀਆਂ ਵਿਭਿੰਨ ਨੀਤੀਆਂ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ‘ਤੇ ਚਾਣਨਾ ਪਾਇਆ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਵਧਦੇ ਬਜ਼ਾਰ ਅਤੇ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੇ ਅਵਸਰਾਂ ਨੂੰ ਦੇਖਦੇ ਹੋਏ ਟੀਜ਼ੈੱਡਐੱਮਓ ਦੀਆਂ ਵਿਸਤਾਰ ਯੋਜਨਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਵੀ ਵਿਚਾਰ-ਵਟਾਂਦਰਾ ਕੀਤਾ।
ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਪੋਸਲੁਸਜ਼ਨੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਸਮਰਥਨ ਅਤੇ ਅਵਸਰਾਂ ਦੇ ਲਈ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India
22 AUG 2024 9:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Ms. Alina Posluszny, MD TZMO India, a leading Polish manufacturer of diversified hygiene products.
Prime Minister highlighted various policies and initiatives such as the 'Make in India' campaign and recent liberalizations in Foreign Direct Investment (FDI) policies, being taken in India. They also exchanged views on TZMO’s expansion plans, given the thriving market and investment opportunities in India.
Ms. Posluszny conveyed her gratitude for the support and opportunities offered in India.