Prime Minister's Office
Prime Minister hails India's best-ever performance at International Maths Olympiad
21 JUL 2024 5:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed immense joy and pride over India's exceptional performance in the International Maths Olympiad, where the country secured its best-ever 4th place finish.
The Indian contingent brought home four gold medals and one silver medal.
In a X post, the Prime Minister said;
“It’s a matter of immense joy and pride that India has come 4th in its best-ever performance in the International Maths Olympiad. Our contingent has brought home 4 Golds and one Silver Medal. This feat will inspire several other youngsters and help make mathematics even more popular.”

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय गणित ऑलिम्पियाडमध्ये भारताने केलेल्या सर्वोत्तम कामगिरीची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
21 JUL 2024 5:01PM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय गणित ऑलिम्पियाडमध्ये, चौथे स्थान मिळवत भारताने केलेल्या सर्वोत्तम कामगिरीबद्दल पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी अतिशय आनंद आणि अभिमान व्यक्त केला आहे.
भारतीय खेळाडूंच्या चमूने चार सुवर्ण आणि एक रौप्य पदक पटकावले आहे.
आपल्या X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आंतरराष्ट्रीय गणित ऑलिम्पियाडमधील सर्वोत्तम कामगिरी दर्शवित भारत चौथ्या क्रमांकावर आला आहे ही अत्यंत आनंदाची आणि अभिमानाची बाब आहे. आमच्या चमूने 4 सुवर्ण आणि एक रौप्य पदक पटकावले आहे. या कामगिरीमुळे इतर अनेक तरुणांना प्रेरणा मिळेल आणि गणित अधिक लोकप्रिय होण्यास मदत होईल.”