પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંતરરાષ્ટ્રીય ગણિત ઓલિમ્પિયાડમાં ભારતના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી
21 JUL 2024 5:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંતરરાષ્ટ્રીય ગણિત ઓલિમ્પિયાડમાં ભારતના અસાધારણ પ્રદર્શન પર અપાર આનંદ અને ગર્વ વ્યક્ત કર્યો છે, જ્યાં દેશે તેનું સર્વશ્રેષ્ઠ ચોથું સ્થાન મેળવ્યું હતું.
ભારતીય ટુકડીએ ચાર ગોલ્ડ મેડલ અને એક સિલ્વર મેડલ જીત્યો હતો.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“તે ખૂબ જ આનંદ અને ગર્વની વાત છે કે ભારત આંતરરાષ્ટ્રીય ગણિત ઓલિમ્પિયાડમાં તેના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શનમાં ચોથા ક્રમે આવ્યું છે. અમારી ટુકડી 4 ગોલ્ડ અને એક સિલ્વર મેડલ લઈને આવી છે. આ સિદ્ધિ અન્ય ઘણા યુવાનોને પ્રેરણા આપશે અને ગણિતને વધુ લોકપ્રિય બનાવવામાં મદદ કરશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister hails India's best-ever performance at International Maths Olympiad
21 JUL 2024 5:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed immense joy and pride over India's exceptional performance in the International Maths Olympiad, where the country secured its best-ever 4th place finish.
The Indian contingent brought home four gold medals and one silver medal.
In a X post, the Prime Minister said;
“It’s a matter of immense joy and pride that India has come 4th in its best-ever performance in the International Maths Olympiad. Our contingent has brought home 4 Golds and one Silver Medal. This feat will inspire several other youngsters and help make mathematics even more popular.”