Ministry of Heavy Industries
MoS Bhupathiraju Srinivasa Varma Plants Sapling in Support of "Ek Ped Maa Ke Naam" Campaign
03 JUL 2024 1:44PM by PIB Delhi
Minister of State for Steel and Heavy Industries Shri Bhupathiraju Srinivasa Varma planted a sapling as part of the "Ek Ped Maa Ke Naam" special campaign, initiated by the Prime Minister Shri Narendra Modi.
Speaking on the occasion, Minister of State stated that "One Tree in the Name of Mother" “Ek Ped Maa Ke Naam” campaign is a call for all of us to take care of our environment. This small act can help fight climate change, reduce pollution, and make our surroundings greener.
The Minister urged everyone to join this campaign and make it into a big movement by sharing their tree planting stories on social media. He concluded by thanking Prime Minister Shri Narendra Modi for his great leadership and the Ministry of Steel and Heavy Industries for organizing this event.

భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
'అమ్మ పేరిట ఒక మొక్క' (ఏక్‌ పేడ్‌ మా కే నామ్‌) ప్రచారంలో భాగంగా మొక్క నాటిన కేంద్ర మంత్రి భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ
03 JUL 2024 1:44PM by PIB Hyderabad
'అమ్మ పేరిట ఒక మొక్క' నాటమంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చిన "ఏక్ పేడ్‌ మా కే నామ్" ప్రత్యేక ప్రచారంలో భాగంగా, కేంద్ర ఉక్కు & భారీ పరిశ్రమల శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ ఒక మొక్క నాటారు.
పర్యావరణ పరిరక్షణ కోసం ప్రజలంతా చెట్లు పెంచేలా ప్రోత్సహించేందుకు "అమ్మ పేరుతో ఒక మొక్క" పేరిట ప్రత్యేక ప్రచారాన్ని ప్రారంభించినట్లు కేంద్ర మంత్రి చెప్పారు. వాతావరణ మార్పులను ఎదుర్కోవడానికి, కాలుష్యాన్ని తగ్గించడానికి, మన పరిసరాలను పచ్చగా మార్చడానికి ఈ చిన్న చర్య సాయపడుతుందని అన్నారు.
దేశంలోని ప్రతి ఒక్కరు ఈ ప్రచారానికి సహకరించాలని, మొక్కలు నాటే దృశ్యాలను సోషల్ మీడియాలో పంచుకుని ఈ ప్రచారాన్ని పెద్ద ఉద్యమంగా మార్చాలని మంత్రి కోరారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వానికి, ఈ కార్యక్రమాన్ని నిర్వహించినందుకు కేంద్ర ఉక్కు & భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖకు శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ ధన్యవాదాలు తెలిపారు.