UPSC
Union Public Service Commission announces ‘Recruitment Results’ for the month of May 2024
27 JUN 2024 5:34PM by PIB Delhi
Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2024 மே மாதத்திற்கான ஆட்சேர்ப்பு தேர்வு முடிவுகளை மத்தியப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
27 JUN 2024 5:34PM by PIB Chennai
2024 மே மாதத்திற்கான ஆட்சேர்ப்பு தேர்வு முடிவுகளை மத்தியப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்டவர்களுக்கு தபால் மூலம் தனியாக தகவல் தெரிவிக்கப்படும். மற்ற தேர்வாளர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் பரிசீலிக்கப்பட்டன. இருப்பினும், அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்க அல்லது இந்தப் பதவிக்குப் பரிந்துரைக்க சாத்தியமில்லை என்பதற்காக வருந்துகிறோம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2029124