UPSC
Union Public Service Commission announces ‘Recruitment Results’ for the month of May 2024
27 JUN 2024 5:34PM by PIB Delhi
Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने जाहीर केले मे 2024 महिन्यासाठीचे 'पदभरती निकाल'
27 JUN 2024 6:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 जून 2024
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने मे 2024 महिन्यासाठीचे 'पदभरती निकाल' जाहीर केले आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाद्वारे कळवण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जाचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला पण त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी त्यांची शिफारस करणे शक्य झाले नाही, त्याबद्दल खेद व्यक्त करण्यात येत आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.