యు పి ఎస్ సి
2024 వ సంవత్సరం మే నెల కు గాను ‘నియామకం ఫలితాల ను’ ప్రకటించిన యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్
27 JUN 2024 5:34PM by PIB Hyderabad
యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ (యుపిఎస్‌సి), 2024 మే నెల తాలూకు నియామకం ఫలితాల కు తుది రూపు ను ఇచ్చింది. సిఫారసు కు పాత్రులైన అభ్యర్థుల కు సదరు సమాచారాన్ని తపాలా ద్వారా తెలియ జేయడమైంది. ఇతర అభ్యర్థుల దరఖాస్తుల ను యథోచితం గా పరిశీలించడమైంది, కానీ ఇంటర్వ్యూ కోసం/ఉద్యోగం కోసం వారి పేరుల ను సిఫారసు చేయడం సాధ్యపడలేదు అంటూ విచారాన్ని వ్యక్తం చేసింది.
ఫలితాల ను గురించి తెలుసుకోవడం కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయగలరు.

UPSC
Union Public Service Commission announces ‘Recruitment Results’ for the month of May 2024
27 JUN 2024 5:34PM by PIB Delhi
Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result