Ministry of Steel
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma assumes charge as Minister of State in the Ministry of Steel
18 JUN 2024 1:27PM by PIB Delhi
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma took charge as Union Minister of State in the Ministry of Steel at Udyog Bhawan, today. Secretary, Ministry of Steel, Shri Nagendra Nath Sinha, along with senior officials of the ministry, welcomed the minister.
Secretary, Ministry of Steel welcoming the Minister of State
Earlier, the Minister was also welcomed by Shri G. Kishan Reddy, Union Minister of Coal and Mines.

ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ లో సహాయ మంత్రి గా పదవీ బాధ్యతలను చేపట్టిన శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ
18 JUN 2024 1:27PM by PIB Hyderabad
ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ లో సహాయ మంత్రి గా శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ పదవీ బాధ్యతల ను ఉద్యోగ్ భవన్ లో ఈ రోజు న స్వీకరించారు. మంత్రి కి ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ కు చెందిన సీనియర్ అధికారుల తో కలసి మంత్రిత్వ శాఖ కార్యదర్శి శ్రీ నాగేంద్ర నాథ్ సిన్హా స్వాగతం పలికారు.
ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి కి ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ కార్యదర్శి స్వాగతం పలికినప్పటి దృశ్యం
అంతక్రితం, బొగ్గు మరియు గనుల శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జి. కిషన్ రెడ్డి కూడా మంత్రి కి స్వాగతం పలికారు.