ഉരുക്ക് മന്ത്രാലയം
ശ്രീ ഭൂപതി രാജു ശ്രീനിവാസ വര്‍മ്മ ഉരുക്ക് മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റു
18 JUN 2024 1:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഭൂപതി രാജു ശ്രീനിവാസ വര്‍മ്മ ഇന്ന് ഉദ്യോഗ് ഭവനില്‍ ഉരുക്ക് മന്ത്രാലയത്തില്‍ കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റു. ഉരുക്ക് മന്ത്രാലയം സെക്രട്ടറി ശ്രീ നാഗേന്ദ്ര നാഥ് സിന്‍ഹയും മന്ത്രാലയത്തിലെ മുതിര്‍ന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും മന്ത്രിയെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ഉരുക്ക് മന്ത്രാലയം സെക്രട്ടറി, സഹമന്ത്രിയെ സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു
നേരത്തെ, കേന്ദ്ര കല്‍ക്കരി ഖനി മന്ത്രി ശ്രീ ജി കിഷന്‍ റെഡ്ഡിയും മന്ത്രിയെ സ്വീകരിച്ചു.

Ministry of Steel
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma assumes charge as Minister of State in the Ministry of Steel
18 JUN 2024 1:27PM by PIB Delhi
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma took charge as Union Minister of State in the Ministry of Steel at Udyog Bhawan, today. Secretary, Ministry of Steel, Shri Nagendra Nath Sinha, along with senior officials of the ministry, welcomed the minister.
Secretary, Ministry of Steel welcoming the Minister of State
Earlier, the Minister was also welcomed by Shri G. Kishan Reddy, Union Minister of Coal and Mines.