Ministry of Railways
Shri Ravneet Singh, Minister of State for Railways conducts high level review meeting with Railway Board members
12 JUN 2024 4:53PM by PIB Delhi
Shri Ravneet Singh, Union Minister of State for Railways and Food Processing Industries, conducted a high level review meeting with Railway Board members on 11th June, 2024.
During the meeting, Railway Board Members presented a brief overview of Railways and apprised the Minister about various ongoing activities across Indian Railways. Shri Ravneet Singh urged the officials to work collectively as a team to realize the vision of Prime Minister Shri Narendra Modi and transform Indian Railways into one of the best Railways in the world. He also emphasized that Railways is a convenient mode of transport for the common people, Indian Railways should make all efforts to cater to all classes especially poor.

రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
రైల్వే బోర్డు సభ్యులతో రైల్వేశాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ ఉన్నతస్థాయి సమీక్ష సమావేశం
12 JUN 2024 4:53PM by PIB Hyderabad
రైల్వేలు-ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్ పరిశ్రమల శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ 2024 జూన్ 11న రైల్వే బోర్డు సభ్యులతో ఉన్నత స్థాయి సమీక్ష సమావేశం నిర్వహించారు. ఈ సందర్భంగా రైల్వేల సంబంధిత వివిధ అంశాలపై బోర్డు సభ్యులు ఆయనకు సంక్షిప్తంగా వివరించారు. అలాగే భారత రైల్వేల్లో కొనసాగుతున్న పలు కార్యకలాపాల గురించి మంత్రికి తెలియజేశారు. ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దార్శనికతను సాకారం చేయడంలో భాగంగా ప్రపంచంలోనే అత్యుత్తమమైనదిగా భారత రైల్వేలను తీర్చిదిద్దడానికి సమష్టిగా కృషిచేద్దామని శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ అధికారులకు పిలుపునిచ్చారు. దేశంలోని సామాన్య ప్రజానీకానికి రైలు సదుపాయం ఎంతో సౌకర్యవంతమైన రవాణా సాధనమని ఆయన గుర్తుచేశారు. సమాజంలోని అన్నివర్గాల... ముఖ్యంగా పేదల అవసరాలకు తగినట్లు భారత రైల్వేలను రూపుదిద్దడానికి అన్నివిధాలా కృషి చేయాల్సిన అవసరాన్ని మంత్రి నొక్కిచెప్పారు.