ரெயில்வே அமைச்சகம்
ரயில்வே இணை அமைச்சர் திரு. ரவ்னீத் சிங் ரயில்வே வாரிய உறுப்பினர்களுடன் உயர்நிலை ஆய்வுக் கூட்டத்தை நடத்தினார்
12 JUN 2024 4:53PM by PIB Chennai
ரயில்வே, உணவு பதனத் தொழில்கள் துறை இணை அமைச்சர் திரு ரவ்னீத் சிங், 2024 ஜூன் 11 அன்று ரயில்வே வாரிய உறுப்பினர்களுடன் உயர்நிலை ஆய்வுக் கூட்டத்தை நடத்தினார்.
அப்போது இந்திய ரயில்வேயில் நடந்து வரும் பல்வேறு நடவடிக்கைகள் குறித்து ரயில்வே வாரிய உறுப்பினர்கள் அமைச்சருக்கு விளக்கினர். பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் தொலைநோக்குப் பார்வையை நனவாக்கவும், இந்திய ரயில்வேயை உலகின் தலைசிறந்த ரயில்வேயாக மாற்றவும் அதிகாரிகள் ஒரு குழுவாக இணைந்து பணியாற்ற வேண்டும் என்று திரு ரவ்னீத் சிங் வலியுறுத்தினார். ரயில்வே என்பது எளிய மக்களுக்கு வசதியான போக்குவரத்து முறை என்றும், அனைத்து வகுப்பினருக்கும், குறிப்பாக ஏழைகளுக்கு சேவை செய்ய இந்திய ரயில்வே அனைத்து முயற்சிகளையும் மேற்கொள்ள வேண்டும் என்றும் அவர் வலியுறுத்தினார்.

Ministry of Railways
Shri Ravneet Singh, Minister of State for Railways conducts high level review meeting with Railway Board members
12 JUN 2024 4:53PM by PIB Delhi
Shri Ravneet Singh, Union Minister of State for Railways and Food Processing Industries, conducted a high level review meeting with Railway Board members on 11th June, 2024.
During the meeting, Railway Board Members presented a brief overview of Railways and apprised the Minister about various ongoing activities across Indian Railways. Shri Ravneet Singh urged the officials to work collectively as a team to realize the vision of Prime Minister Shri Narendra Modi and transform Indian Railways into one of the best Railways in the world. He also emphasized that Railways is a convenient mode of transport for the common people, Indian Railways should make all efforts to cater to all classes especially poor.