President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
27 MAR 2024 12:55PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioner of Philippines, Uzbekistan, Belarus, Kenya and Georgia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (March 27, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Josel Francisco Ignacio, Ambassador of the Republic of Philippines
2. H.E. Mr Sardor Rustambaev, Ambassador of the Republic of Uzbekistan
3. H.E. Mr Mikhail Kasko, Ambassador of the Republic of Belarus
4. H.E. Mr Peter Maina Munyiri, High Commissioner of the Republic of Kenya
5. H.E. Mr Vakhtang Jaoshvili, Ambassador of Georgia

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਅੰਬਸੈਡਰਸ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ (CREDENTIALS) ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
27 MAR 2024 12:55PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (27 ਮਾਰਚ, 2024) ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਫਿਲੀਪੀਂਸ, ਉੱਜ਼ਬੇਕਿਸਤਾਨ, ਬੇਲਾਰੂਸ, ਕੇਨਿਯਾ ਅਤੇ ਜੌਰਜੀਆ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰਸ/ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਤੋਂ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ (CREDENTIALS) ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ-
1 ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਸੇਲ ਫ੍ਰਾਂਸਿਸਕੋ ਇਗਨਾਸਿਓ (Josel Francisco Ignacio), ਫਿਲੀਪੀਂਸ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
2 ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਦੋਰ ਰੁਸਤਾਂਬਾਯੇਵ (Sardor Rustambaev), ਉਜ਼ਬੇਕੀਸਤਾਨ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
3 ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਮਿਖਾਇਲ ਕਾਸਕੋ (Mikhail Kasko), ਬੇਲਾਰੂਸ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਟਰ ਮੈਨਾ ਮੁਨੀਰੀ (Peter Maina Munyiri), ਕੇਨਿਯਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ
5 ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਵਖਤਾਂਗ ਜਾਓਸ਼ਵਿਲੀ (Vakhtang Jaoshvili), ਜੌਰਜੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ