રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પાંચ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
27 MAR 2024 12:55PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (27 માર્ચ, 2024) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં ફિલિપાઇન્સ, ઉઝબેકિસ્તાન, બેલારુસ, કેન્યા અને જ્યોર્જિયાના રાજદૂતો/હાઈ કમિશનર પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા. જેમણે તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા તેઓ હતા:
1. એચ.ઈ. શ્રી જોસેલ ફ્રાન્સિસ્કો ઇગ્નાસિઓ, રિપબ્લિક ઓફ ફિલિપાઈન્સના રાજદૂત
2. એચ.ઈ. શ્રી સરદોર રૂસ્તમ્બેવ, રિપબ્લિક ઓફ ઉઝબેકિસ્તાનના રાજદૂત
3. એચ.ઈ. શ્રી મિખાઇલ કાસ્કો, બેલારુસ પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
4. એચ.ઈ. શ્રી પીટર મૈના મુનીરી, કેન્યા પ્રજાસત્તાકના ઉચ્ચ કમિશનર
5. એચ.ઈ. શ્રી વખ્તાંગ જૉશવિલી, જ્યોર્જિયાના રાજદૂત

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
27 MAR 2024 12:55PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioner of Philippines, Uzbekistan, Belarus, Kenya and Georgia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (March 27, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Josel Francisco Ignacio, Ambassador of the Republic of Philippines
2. H.E. Mr Sardor Rustambaev, Ambassador of the Republic of Uzbekistan
3. H.E. Mr Mikhail Kasko, Ambassador of the Republic of Belarus
4. H.E. Mr Peter Maina Munyiri, High Commissioner of the Republic of Kenya
5. H.E. Mr Vakhtang Jaoshvili, Ambassador of Georgia