राष्ट्रपती कार्यालय
पाच राष्ट्रांच्या राजदूतांनी भारताच्या राष्ट्रपतींना ओळखपत्र सादर केली
27 MAR 2024 3:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 27 मार्च 2024
भारताच्या राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (27 मार्च 2024) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात फिलीपिन्स, उझबेकिस्तान, बेलारूस, केनिया आणि जॉर्जियाच्या उच्चायुक्त/राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्यांनी राष्ट्रपतींना ओळखपत्रे सादर केली त्यांचा तपशील:
1. महामहीम जोसेल फ्रान्सिस्को इग्नासिओ, फिलीपिन्स प्रजासत्ताकचे राजदूत
2. महामहीम सरदोर रुस्तमबाएव, उझबेकिस्तान प्रजासत्ताकचे राजदूत
3. महामहीम मिखाईल कास्को, बेलारूस प्रजासत्ताकचे राजदूत
4. महामहीम पीटर माईना मुनीरी, केनिया प्रजासत्ताकचे उच्चायुक्त
5. महामहीम वख्तांग जाओशविली, जॉर्जियाचे राजदूत

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
27 MAR 2024 12:55PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioner of Philippines, Uzbekistan, Belarus, Kenya and Georgia at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (March 27, 2024). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Josel Francisco Ignacio, Ambassador of the Republic of Philippines
2. H.E. Mr Sardor Rustambaev, Ambassador of the Republic of Uzbekistan
3. H.E. Mr Mikhail Kasko, Ambassador of the Republic of Belarus
4. H.E. Mr Peter Maina Munyiri, High Commissioner of the Republic of Kenya
5. H.E. Mr Vakhtang Jaoshvili, Ambassador of Georgia