Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on International Women's Day
08 MAR 2024 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on International Women's Day.
He has also saluted the strength, courage, and resilience of Nari Shakti and laud their accomplishments across various fields.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings on International Women's Day! We salute the strength, courage, and resilience of our Nari Shakti and laud their accomplishments across various fields. Our government is committed to empowering women through initiatives in education, entrepreneurship, agriculture, technology and more. This is also reflected in our accomplishments in the last decade.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
08 MAR 2024 8:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
नारी शक्तीच्या सामर्थ्याला, धैर्याला आणि लवचिकतेला सलाम. तसेच विविध क्षेत्रातील त्यांच्या कामगिरीचे कौतुक पंतप्रधानांनी केले आहे.
एक्स वरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आंतरराष्ट्रीय महिला दिनाच्या शुभेच्छा! आम्ही आपल्या नारी शक्तीच्या सामर्थ्याला, धैर्याला आणि लवचिकतेला सलाम करतो तसेच त्यांच्या विविध क्षेत्रातील कामगिरीचे कौतुक करतो. आमचे सरकार शिक्षण, उद्योजकता, कृषी, तंत्रज्ञान आणि इतर अनेक क्षेत्रात पुढाकार घेऊन महिलांचे सक्षमीकरण करण्यासाठी वचनबद्ध आहे. गेल्या दशकातील आम्ही केलेल्या कामांवरुनही हे दिसून येते.”