પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
08 MAR 2024 8:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
તેમણે નારી શક્તિની શક્તિ, હિંમત અને સ્થિતિ સ્થાપકતાને પણ સલામ કરી છે અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમની સિદ્ધિઓની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં, કહ્યું;
“આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસની શુભેચ્છાઓ! અમે અમારી નારી શક્તિની શક્તિ, હિંમત અને સ્થિતિ સ્થાપકતાને સલામ કરીએ છીએ અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમની સિદ્ધિઓની પ્રશંસા કરીએ છીએ. અમારી સરકાર શિક્ષણ, ઉદ્યોગસાહસિકતા, કૃષિ, ટેક્નોલોજી અને વધુ ક્ષેત્રે પહેલ કરીને મહિલાઓને સશક્ત બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે. જે આ છેલ્લા દાયકામાં અમારી સિદ્ધિઓમાં પણ પ્રતિબિંબિત થાય છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on International Women's Day
08 MAR 2024 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on International Women's Day.
He has also saluted the strength, courage, and resilience of Nari Shakti and laud their accomplishments across various fields.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings on International Women's Day! We salute the strength, courage, and resilience of our Nari Shakti and laud their accomplishments across various fields. Our government is committed to empowering women through initiatives in education, entrepreneurship, agriculture, technology and more. This is also reflected in our accomplishments in the last decade.”