Ministry of Finance
16th Finance Commission (XVIFC) invites applications for post of Economic Adviser on deputation/contract basis
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for the post of Economic Adviser at Level-14 (Joint Secretary level) of pay matrix as per 7th CPC on deputation/contract basis. The XVIFC has uploaded eligibility, job responsibilities, emoluments and application form on its website at Circular for the post of Economic Adviser in 16th FC.pdf (fincomindia.nic.in) .
PROFORMA FOR APPLICATION FOR THE POST OF ECONOMIC ADVISER:
EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)

अर्थ मंत्रालय
16 व्या वित्त आयोगाने (XVIFC) प्रतिनियुक्ती/कंत्राटी आधारावर आर्थिक सल्लागार पदासाठी अर्ज मागवले आहेत
06 MAR 2024 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 मार्च 2024
सोळाव्या वित्त आयोगाने (XVIFC) प्रतिनियुक्ती/कंत्राटी आधारावर सातव्या सीपीसीनुसार वेतन सारणीच्या 14 व्या स्तरावरील (संयुक्त सचिव स्तर) आर्थिक सल्लागार पदासाठी अर्ज मागवले आहेत. सोळाव्या वित्त आयोगाने त्यांच्या परिपत्रकात सोळाव्या FC.pdf (fincomindia.nic.in) मधील आर्थिक सल्लागार पदासाठी पात्रता, नोकरीच्या जबाबदाऱ्या, वेतन आणि अर्ज, त्यांच्या संकेतस्थळावर अपलोड केले आहेत.
आर्थिक सल्लागार पदासाठी अर्ज करण्याबाबतचे प्रपत्र:
आर्थिक सल्लागार रिक्त पदे - परिशिष्ट II.docx (live.com)