ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
16ਵੇਂ ਵਿੱਤ ਕਮਿਸ਼ਨ (XVIFC)) ਨੇ ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨ/ਠੇਕੇ ਦੇ ਅਧਾਰ ‘ਤੇ ਆਰਥਿਕ ਸਲਾਹਕਾਰ ਦੇ ਅਹੁਦੇ ਲਈ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਮੰਗੀਆਂ
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Chandigarh
16ਵੇਂ ਵਿੱਤ ਕਮਿਸ਼ਨ(XVIFC)) ਨੇ ਡੈਪੂਟੇਸ਼ਨ/ਠੇਕੇ ਦੇ ਅਧਾਰ ‘ਤੇ 7ਵੇਂ ਸੀਪੀਸੀ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਤਨਖਾਹ ਮੈਟ੍ਰਿਕਸ ਦੇ ਲੈਵਲ-14 (ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ ਪੱਧਰ) ‘ਤੇ ਆਰਥਿਕ ਸਲਾਹਕਾਰ ਦੇ ਅਹੁਦੇ ਲਈ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਮੰਗਿਆਂ ਹਨ। 16ਵੀਂ FC.pdf (fincomindia.nic.in) ਵਿੱਚ ਆਰਥਿਕ ਸਲਾਹਕਾਰ ਦੇ ਅਹੁਦੇ ਲਈ ਯੋਗਤਾ, ਨੌਕਰੀ ਦੀਆਂ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀਆਂ, ਤਨਖਾਹਾਂ ਅਤੇ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਆਪਣੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਸਰਕੂਲਰ ‘ਤੇ ਅਪਲੋਡ ਕਰ ਦਿੱਤੇ ਹਨ।
ਆਰਥਿਕ ਸਲਾਹਕਾਰ ਦੇ ਅਹੁਦੇ ਲਈ ਅਰਜ਼ੀ ਦਾ ਪ੍ਰੋਫਾਰਮਾ:EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)

Ministry of Finance
16th Finance Commission (XVIFC) invites applications for post of Economic Adviser on deputation/contract basis
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for the post of Economic Adviser at Level-14 (Joint Secretary level) of pay matrix as per 7th CPC on deputation/contract basis. The XVIFC has uploaded eligibility, job responsibilities, emoluments and application form on its website at Circular for the post of Economic Adviser in 16th FC.pdf (fincomindia.nic.in) .
PROFORMA FOR APPLICATION FOR THE POST OF ECONOMIC ADVISER:
EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)