நிதி அமைச்சகம்
16–வது நிதிக் குழு அயற்பணி / ஒப்பந்த அடிப்படையில் பொருளாதார ஆலோசகர் பணிக்கான விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Chennai
16-வது நிதிக் குழு அயற்பணி / ஒப்பந்த அடிப்படையில் 7-வது மத்திய ஊதியக்குழு பரிந்துரைத்துள்ள ஊதியத்தின் அடிப்படையில் நிலை-14 (இணைச் செயலாளர் நிலை)-ல் பொருளாதார ஆலோசகர் பணிக்கான விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது. இதற்கான தகுதி, பணிக் கடமைகள், ஊதியங்கள் மற்றும் விண்ணப்பத்தை 16-வது நிதிக் குழு தனது இணையதளத்தில் பொருளாதார ஆலோசகர் பணிக்கான சுற்றறிக்கையில் பதிவேற்றம் செய்துள்ளது. (fincomindia.nic.in)

Ministry of Finance
16th Finance Commission (XVIFC) invites applications for post of Economic Adviser on deputation/contract basis
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for the post of Economic Adviser at Level-14 (Joint Secretary level) of pay matrix as per 7th CPC on deputation/contract basis. The XVIFC has uploaded eligibility, job responsibilities, emoluments and application form on its website at Circular for the post of Economic Adviser in 16th FC.pdf (fincomindia.nic.in) .
PROFORMA FOR APPLICATION FOR THE POST OF ECONOMIC ADVISER:
EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)