ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
డిప్యుటేషన్/కాంట్రాక్టు ప్రాతిపదికన ఆర్థిక సలహాదారు పదవికి దరఖాస్తులు ఆహ్వానించిన 16వ ఆర్థిక సంఘం
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Hyderabad
డిప్యుటేషన్/కాంట్రాక్ట్ ప్రాతిపదికన ఆర్థిక సలహాదారు పదవి కోసం 16వ ఆర్థిక సంఘం (ఎక్స్‌వీఐఎఫ్‌సీ) దరఖాస్తులను ఆహ్వానించింది. 7వ సీపీసీ ప్రకారం లెవెల్-14 (సంయుక్త కార్యదర్శి స్థాయి) జీతభత్యాలతో అభ్యర్థిని ఎంపిక చేస్తుంది. ఎక్స్‌వీఐఎఫ్‌సీ, 16వ ఎఫ్‌సీ.పీడీఎఫ్‌లో ఎకనామిక్ అడ్వైజర్ ఉద్యోగం కోసం సర్క్యులర్‌ జారీ చేసింది. ఉద్యోగ అర్హత, బాధ్యతలు, పారితోషికం, దరఖాస్తు ఫారాన్ని తన వెబ్‌సైట్‌లో (fincomindia.nic.in) అప్‌లోడ్ చేసింది. .
ఆర్థిక సలహాదారు ఉద్యోగానికి నమూనా దరఖాస్తు:
EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)

Ministry of Finance
16th Finance Commission (XVIFC) invites applications for post of Economic Adviser on deputation/contract basis
06 MAR 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Sixteenth Finance Commission (XVIFC) invites applications for the post of Economic Adviser at Level-14 (Joint Secretary level) of pay matrix as per 7th CPC on deputation/contract basis. The XVIFC has uploaded eligibility, job responsibilities, emoluments and application form on its website at Circular for the post of Economic Adviser in 16th FC.pdf (fincomindia.nic.in) .
PROFORMA FOR APPLICATION FOR THE POST OF ECONOMIC ADVISER:
EA Vacancy - Annexure II.docx (live.com)