Ministry of Electronics & IT
Ministry of Electronics & IT to hold first-ever Digital India futureSKILLS summit in Guwahati on Thursday
Union Minister Rajeev Chandrasekhar to Inaugurate the Digital India futureSKILLS Summit 2024
The Summit brings together India’s Best & Brightest minds to deliberate on strategies for Shaping the Future of Talent in India
Over 1,000 guests including prominent Industry leaders, academia to attend the Summit
More than 20 strategic collaborations in Future Skills to be unveiled at the Summit
14 FEB 2024 3:17PM by PIB Delhi
Ministry of Electronics and Information Technology (MeitY), through National Institute of Electronics and IT (NIELIT) is hosting the first-ever Future Skills Summit in Guwahati on February 15, 2024. Union Minister of State for Electronics and IT, Skill Development and Entrepreneurship, and Jal Shakti, Shri Rajeev Chandrasekhar, will be inaugurating this Summit alongside young Indians, thought leaders, industry experts, policymakers, educators, and technology enthusiasts among others. Together, they will deliberate on strategies for Catalyzing future-ready talent for India & the World.
Discussions will revolve around the impact of rapid digitization across the globe, highlighting the emergence of new opportunities for young Indians in next-Gen cutting edge technologies like AI, ML, Semiconductors, Robotics, CyberSecurity etc, which opens tremendous opportunities for Young Indians.
Recognising that skills are the passport to prosperity, this summit is poised to formulate a roadmap in sync with the goals of our Hon’ble Prime Minister Narendra Modi, which is, to transform India into a global Talent hub and capitalise on the opportunities thrown up by Emerging Technologies.
A pivotal objective is also to forge numerous partnerships with industry and academic institutes nationwide, ensuring that curricula align closely with industry demands and standards. In line with this objective, the summit will witness over 20 strategic collaborations between NIELIT and Intel, HCL, Microsoft, Kindryl, IIM Raipur, IIITM Gwalior, Wipro, and others.
More than 1000 Prominent Attendees and over 30 Innovative Exhibitions will be part of this summit. Among the key speakers of the summit will be Ms. Jaya Jagadish, Head, AMD India, Shri. Ruchir Dixit, Vice President & Country Manager, Siemens EDA, and Shri Lingraju Sawkar, President, Kyndryl India, Shri. Ganesh Gopalan, CEO and Co-Founder, Gnani.AI, Prof. Subhasis Chaudhuri, Director, IIT Bombay, Sh. Kuntal Sensarma, Economic Adviser, MeitY and Dr. M. M. Tripathi, DG, NIELIT.
The summit will feature four-panel discussions on the following themes:
1. Semicon India #futureSKILLS
Panelists: Dr. S. Vaidhyasubramaniam, VC, SASTRA University, Dr. Karel Sterckx, Director, BUCROCCS, Bangkok University, Mr. Alexander Drozdov, CEO, Optimizing Technologies, Russia, Sh. Ruchir Dixit, Country Head, Siemens EDA, Prof. Siva Rama Krishna Vanzari, IIT Hyderabad
Moderator: Mr. Sumit Goswami, Sr. Director Engineering, Qualcomm.
1. IndiaAI #futureSKILLS
Panelists: Sh. Amitabh Nag, CEO, Bhashini Digital India, Sh. Ganesh Mahabala, Director – Strategic Business, South Asia, NVIDIA, Smt. Srimathi Shivashankar, Corporate VP & Head EdTech Business, HCL Technologies, Dr. Mariagrazia Squicciarini, Director A.I. and Chief of Executive Office, Social and Human Sciences, UNESCO, Sh. Anuj Jain, Managing Director, Accenture, Sh. Sriram Raghavan, Vice President, IBM Research AI
Moderator: Ms. Shweta Khurana, Sr. Director APJ – Government Partnerships & Initiatives, Global Government Affairs Group, Intel
1. Cyber Security & Emerging Technologies for the #futureSKILLS
Panelists: Sh. Hasit G. Trivedi, CTO – Digital Technologies & Global Head – AI, Tech Mahindra, Dr. Mani Madhukar, Program Lead, IBM SkillsBuild, Sh. Rahul Dutta, Country Director Marketing, Microsoft India, Prof. Rajeev Ahuja, Director, IIT Ropar/Guwahati, Sh. Amitava Guha Thakurta, Leader, Systems Engineering, CISCO, Sh. Manish Kumar, Founder & CEO, RealX and Grex.
Moderator: Sh. Vinayak Godse, CEO, DSCI
1. Digital #futureSKILLS – India’s Talent for Global Workforce
Panelists: Dr. Dennis Hu, President, Foundation for Commerce and Culture Interchange (FCCI), Taiwan, Sh. Arvind Shetty, VP Global Development & Engineering, Kyndryl, Dr. CVS Kiran, VP, R&D and Strategic Initiatives, Skyroot Aerospace, Sh. Vikram Shah, CTO, Internshala, Sh. Abhishek Sharma, Founder, Uniqeus Technologies.
Moderator: Sh. Anurag Mazumdar, Co-Founder, TheLogicalIndian
Dr. M.M. Tripathi, Director General of NIELIT, expressed the organization’s steadfast commitment to nurturing a skilled workforce prepared for the challenges and opportunities of the digital future.

ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
​​​​​​​ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಐಟಿ ಸಚಿವಾಲಯವು ಗುವಾಹಟಿಯಲ್ಲಿ ಗುರುವಾರ ಮೊದಲ ಡಿಜಿಟಲ್ ಇಂಡಿಯಾ ಫ್ಯೂಚರ್ ಸ್ಕಿಲ್ಸ್ ಶೃಂಗಸಭೆಯನ್ನು ನಡೆಸಲಿದೆ
ಡಿಜಿಟಲ್ ಇಂಡಿಯಾ ಫ್ಯೂಚರ್ ಸ್ಕಿಲ್ಸ್ ಶೃಂಗಸಭೆ 2024 ಅನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ರಾಜೀವ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಶೃಂಗಸಭೆಯು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಭೆಗಳ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ರೂಪಿಸುವ ಕಾರ್ಯತಂತ್ರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಚರ್ಚಿಸಲು ಭಾರತದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಮತ್ತು ಪ್ರಕಾಶಮಾನವಾದ ಮನಸ್ಸುಗಳನ್ನು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸುತ್ತದೆ
ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಉದ್ಯಮ ನಾಯಕರು, ಶಿಕ್ಷಣ ತಜ್ಞರು ಸೇರಿದಂತೆ 1,000 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಅತಿಥಿಗಳು ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಭವಿಷ್ಯದ ಕೌಶಲ್ಯಗಳಲ್ಲಿ 20 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಕಾರ್ಯತಂತ್ರದ ಸಹಯೋಗಗಳನ್ನು ಅನಾವರಣಗೊಳಿಸಲಾಗುವುದು
14 FEB 2024 3:17PM by PIB Bengaluru
ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ (ಎನ್ಐಇಎಲ್ಐಟಿ), ನ್ಯಾಷನಲ್ ಇನ್ಸ್ಟಿಟ್ಯೂಟ್ ಆಫ್ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಅಂಡ್ ಐಟಿ (ಎನ್ಐಇಎಲ್ಐಟಿ) ಮೂಲಕ ಫೆಬ್ರವರಿ 15, 2024 ರಂದು ಗುವಾಹಟಿಯಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಭವಿಷ್ಯದ ಕೌಶಲ್ಯ ಶೃಂಗಸಭೆಯನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಿದೆ. ಕೇಂದ್ರ ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ಮತ್ತು ಐಟಿ, ಕೌಶಲ್ಯ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ಜಲಶಕ್ತಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜೀವ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್ ಅವರು ಈ ಶೃಂಗಸಭೆಯನ್ನು ಯುವ ಭಾರತೀಯರು, ಚಿಂತಕರು, ಉದ್ಯಮ ತಜ್ಞರು, ನೀತಿ ನಿರೂಪಕರು, ಶಿಕ್ಷಣ ತಜ್ಞರು ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಉತ್ಸಾಹಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಒಟ್ಟಾಗಿ, ಅವರು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿಗೆ ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕೆ ಸಿದ್ಧವಾದ ಪ್ರತಿಭೆಗಳನ್ನು ವೇಗವರ್ಧಿಸುವ ಕಾರ್ಯತಂತ್ರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಚರ್ಚಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಚರ್ಚೆಗಳು ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ತ್ವರಿತ ಡಿಜಿಟಲೀಕರಣದ ಪರಿಣಾಮದ ಸುತ್ತ ಸುತ್ತುತ್ತವೆ, ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಯ ಅತ್ಯಾಧುನಿಕ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನಗಳಾದ ಎಐ, ಎಂಎಲ್, ಸೆಮಿಕಂಡಕ್ಟರ್ಸ್, ರೊಬೊಟಿಕ್ಸ್, ಸೈಬರ್ ಸೆಕ್ಯುರಿಟಿ ಇತ್ಯಾದಿಗಳಲ್ಲಿ ಯುವ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಹೊಸ ಅವಕಾಶಗಳ ಹೊರಹೊಮ್ಮುವಿಕೆಯನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ, ಇದು ಯುವ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಅದ್ಭುತ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತದೆ.
ಕೌಶಲ್ಯಗಳು ಸಮೃದ್ಧಿಯ ಪಾಸ್ಪೋರ್ಟ್ ಎಂಬುದನ್ನು ಗುರುತಿಸಿ, ಈ ಶೃಂಗಸಭೆಯು ನಮ್ಮ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ ಗುರಿಗಳಿಗೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿ ಮಾರ್ಗಸೂಚಿಯನ್ನು ರೂಪಿಸಲು ಸಜ್ಜಾಗಿದೆ, ಅಂದರೆ ಭಾರತವನ್ನು ಜಾಗತಿಕ ಪ್ರತಿಭಾ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸುವುದು ಮತ್ತು ಉದಯೋನ್ಮುಖ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನಗಳು ಒಡ್ಡುವ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳುವುದು.
ಪಠ್ಯಕ್ರಮವು ಉದ್ಯಮದ ಬೇಡಿಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಮಾನದಂಡಗಳೊಂದಿಗೆ ನಿಕಟವಾಗಿ ಹೊಂದಿಕೆಯಾಗುವುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಉದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಸಂಸ್ಥೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಹಲವಾರು ಪಾಲುದಾರಿಕೆಗಳನ್ನು ರೂಪಿಸುವುದು ಒಂದು ಪ್ರಮುಖ ಉದ್ದೇಶವಾಗಿದೆ. ಈ ಉದ್ದೇಶಕ್ಕೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿ, ಶೃಂಗಸಭೆಯು ಎನ್ಐಇಎಲ್ಐಟಿ ಮತ್ತು ಇಂಟೆಲ್, ಎಚ್ಸಿಎಲ್, ಮೈಕ್ರೋಸಾಫ್ಟ್, ಕಿಂಡ್ರೈಲ್, ಐಐಎಂ ರಾಯ್ಪುರ, ಐಐಐಟಿಎಂ ಗ್ವಾಲಿಯರ್, ವಿಪ್ರೋ ಮತ್ತು ಇತರರ ನಡುವಿನ 20 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಕಾರ್ಯತಂತ್ರದ ಸಹಯೋಗಗಳಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಲಿದೆ.
ಈ ಶೃಂಗಸಭೆಯಲ್ಲಿ 1000 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಪ್ರಮುಖರು ಮತ್ತು 30 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ನವೀನ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ಭಾಗವಹಿಸಲಿವೆ. ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಪ್ರಮುಖ ಭಾಷಣಕಾರರಲ್ಲಿ ಎಎಂಡಿ ಇಂಡಿಯಾದ ಮುಖ್ಯಸ್ಥೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಜಯ ಜಗದೀಶ್, ಶ್ರೀ. ಸೀಮೆನ್ಸ್ ಇಡಿಎ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಕಂಟ್ರಿ ಮ್ಯಾನೇಜರ್ ರುಚಿರ್ ದೀಕ್ಷಿತ್ ಮತ್ತು ಕಿಂಡ್ರೈಲ್ ಇಂಡಿಯಾದ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀ ಲಿಂಗರಾಜು ಸಾವ್ಕರ್, ಶ್ರೀ. Gnani.AI ಸಿಇಒ ಮತ್ತು ಸಹ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಗಣೇಶ್ ಗೋಪಾಲನ್, ಐಐಟಿ ಬಾಂಬೆ ನಿರ್ದೇಶಕ ಪ್ರೊ.ಸುಭಾಸಿಸ್ ಚೌಧರಿ, ಎಂಇಐಟಿವೈನ ಆರ್ಥಿಕ ಸಲಹೆಗಾರ ಕುಂತಲ್ ಸೆನ್ಸರ್ಮಾ ಮತ್ತು ಎನ್ಐಇಎಲ್ಐಟಿ ಡಿಜಿ ಡಾ.ಎಂ.ಎಂ.
ಶೃಂಗಸಭೆಯು ಈ ಕೆಳಗಿನ ವಿಷಯಗಳ ಮೇಲೆ ನಾಲ್ಕು ಸಮಿತಿಗಳ ಚರ್ಚೆಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತದೆ:
1. ಸೆಮಿಕಾನ್ ಇಂಡಿಯಾ #futureSKILLS
ಪ್ಯಾನೆಲಿಸ್ಟ್ ಗಳು: ಶಾಸ್ತ್ರ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ಕುಲಪತಿ ಡಾ.ಎಸ್.ವೈದ್ಯಸುಬ್ರಹ್ಮಣ್ಯಂ, ಬ್ಯಾಂಕಾಕ್ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ಬಿಯುಸಿಆರ್ ಸಿಸಿಎಸ್ ನಿರ್ದೇಶಕ ಡಾ.ಕರೇಲ್ ಸ್ಟೆರ್ಕ್ಸ್, ರಷ್ಯಾದ ಆಪ್ಟಿಮೈಜಿಂಗ್ ಟೆಕ್ನಾಲಜೀಸ್ ಸಿಇಒ ಅಲೆಕ್ಸಾಂಡರ್ ಡ್ರೋಜ್ಡೊವ್, ಸೀಮೆನ್ಸ್ ಇಡಿಎ ಕಂಟ್ರಿ ಹೆಡ್ ರುಚಿರ್ ದೀಕ್ಷಿತ್, ಐಐಟಿ ಹೈದರಾಬಾದ್ ನ ಪ್ರೊ.ಶಿವ ರಾಮ ಕೃಷ್ಣ ವಂಝಾರಿ
ಮಾಡರೇಟರ್: ಶ್ರೀ ಸುಮಿತ್ ಗೋಸ್ವಾಮಿ, ಹಿರಿಯ ನಿರ್ದೇಶಕ ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್, ಕ್ವಾಲ್ಕಾಮ್.
1. ಇಂಡಿಯಾಎಐ #futureSKILLS
ಪ್ಯಾನೆಲಿಸ್ಟ್ ಗಳು: ಭಾಶಿನಿ ಡಿಜಿಟಲ್ ಇಂಡಿಯಾದ ಸಿಇಒ ಅಮಿತಾಭ್ ನಾಗ್, ಎನ್ ವಿಡಿಯಾ ದಕ್ಷಿಣ ಏಷ್ಯಾದ ಸ್ಟ್ರಾಟೆಜಿಕ್ ಬಿಸಿನೆಸ್ ನಿರ್ದೇಶಕ ಗಣೇಶ್ ಮಹಾಬಲ, ಎಚ್ ಸಿಎಲ್ ಟೆಕ್ನಾಲಜೀಸ್ ನ ಕಾರ್ಪೊರೇಟ್ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಎಡ್ ಟೆಕ್ ಬಿಸಿನೆಸ್ ನ ಮುಖ್ಯಸ್ಥೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಶಿವಶಂಕರ್, ಯುನೆಸ್ಕೋದ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮತ್ತು ಮಾನವ ವಿಜ್ಞಾನಗಳ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಕಚೇರಿಯ ಮುಖ್ಯಸ್ಥ ಡಾ.ಮರಿಯಾಗ್ರಜಿಯಾ ಸ್ಕ್ವಿಸಿಯಾರಿನಿ, ಅಕ್ಸೆಂಚರ್ ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕ ಅನುಜ್ ಜೈನ್, ಐಬಿಎಂ ರಿಸರ್ಚ್ ಎಐ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀರಾಮ್ ರಾಘವನ್.
ಮಾಡರೇಟರ್: ಶ್ರೀಮತಿ ಶ್ವೇತಾ ಖುರಾನಾ, ಹಿರಿಯ ನಿರ್ದೇಶಕಿ ಎಪಿಜೆ - ಸರ್ಕಾರಿ ಸಹಭಾಗಿತ್ವ ಮತ್ತು ಉಪಕ್ರಮಗಳು, ಗ್ಲೋಬಲ್ ಗವರ್ನಮೆಂಟ್ ಅಫೇರ್ಸ್ ಗ್ರೂಪ್, ಇಂಟೆಲ್
1. ಸೈಬರ್ ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಉದಯೋನ್ಮುಖ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನಗಳು #futureSKILLS
ಪ್ಯಾನೆಲಿಸ್ಟ್ ಗಳು: ಟೆಕ್ ಮಹೀಂದ್ರಾ ಡಿಜಿಟಲ್ ಟೆಕ್ನಾಲಜೀಸ್ ನ ಸಿಟಿಒ ಮತ್ತು ಗ್ಲೋಬಲ್ ಹೆಡ್ ಹಸಿತ್ ಜಿ.ತ್ರಿವೇದಿ, ಐಬಿಎಂ ಸ್ಕಿಲ್ಸ್ ಬಿಲ್ಡ್ ನ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಲೀಡ್ ಡಾ.ಮಣಿ ಮಧುಕರ್, ಮೈಕ್ರೋಸಾಫ್ಟ್ ಇಂಡಿಯಾದ ಮಾರ್ಕೆಟಿಂಗ್ ಕಂಟ್ರಿ ಡೈರೆಕ್ಟರ್ ರಾಹುಲ್ ದತ್ತಾ, ಐಐಟಿ ರೋಪರ್/ಗುವಾಹಟಿ ನಿರ್ದೇಶಕ ಪ್ರೊ.ರಾಜೀವ್ ಅಹುಜಾ, ಸಿಸ್ಕೋದ ಸಿಸ್ಟಮ್ಸ್ ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್ ನಾಯಕ ಅಮಿತಾವ ಗುಹಾ ಠಾಕುರ್ತಾ, ರಿಯಲ್ ಎಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಗ್ರೆಕ್ಸ್ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಮತ್ತು ಸಿಇಒ ಮನೀಶ್ ಕುಮಾರ್.
ಮಾಡರೇಟರ್: ಶ್ರೀ ವಿನಾಯಕ್ ಗೋಡ್ಸೆ, ಸಿಇಒ, ಡಿಎಸ್ಸಿಐ
1. ಡಿಜಿಟಲ್ #futureSKILLS - ಜಾಗತಿಕ ಕಾರ್ಯಪಡೆಗೆ ಭಾರತದ ಪ್ರತಿಭೆ
ಪ್ಯಾನೆಲಿಸ್ಟ್ಗಳು: ತೈವಾನ್ನ ಫೌಂಡೇಶನ್ ಫಾರ್ ಕಾಮರ್ಸ್ ಅಂಡ್ ಕಲ್ಚರ್ ಇಂಟರ್ಚೇಂಜ್ (ಎಫ್ಸಿಸಿಐ) ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಡಾ.ಡೆನ್ನಿಸ್ ಹು, ಕಿಂಡ್ರೈಲ್ನ ಗ್ಲೋಬಲ್ ಡೆವಲಪ್ಮೆಂಟ್ ಮತ್ತು ಎಂಜಿನಿಯರಿಂಗ್ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷ ಅರವಿಂದ್ ಶೆಟ್ಟಿ, ಸ್ಕೈರೂಟ್ ಏರೋಸ್ಪೇಸ್ನ ಆರ್ &ಡಿ ಮತ್ತು ಸ್ಟ್ರಾಟೆಜಿಕ್ ಇನಿಶಿಯೇಟಿವ್ಸ್ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷ ಡಾ.ಸಿವಿಎಸ್ ಕಿರಣ್, ಇಂಟರ್ನ್ಶಾಲಾದ ಸಿಟಿಒ ವಿಕ್ರಮ್ ಶಾ, ಯುನಿಕ್ಯೂಯಸ್ ಟೆಕ್ನಾಲಜೀಸ್ ಸಂಸ್ಥಾಪಕ ಅಭಿಷೇಕ್ ಶರ್ಮಾ.
ಮಾಡರೇಟರ್: ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಮಜುಂದಾರ್, ಸಹ-ಸಂಸ್ಥಾಪಕ, ದಿ ಲಾಜಿಕಲ್ ಇಂಡಿಯನ್
ಎನ್ಐಇಎಲ್ಐಟಿಯ ಮಹಾನಿರ್ದೇಶಕ ಡಾ.ಎಂ.ಎಂ.ತ್ರಿಪಾಠಿ, ಡಿಜಿಟಲ್ ಭವಿಷ್ಯದ ಸವಾಲುಗಳು ಮತ್ತು ಅವಕಾಶಗಳಿಗೆ ಸಿದ್ಧವಾಗಿರುವ ನುರಿತ ಕಾರ್ಯಪಡೆಯನ್ನು ಪೋಷಿಸುವ ಸಂಸ್ಥೆಯ ದೃಢ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು.