Prime Minister's Office
PM pays tributes to brave heroes martyred in Pulwama
14 FEB 2024 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, remembered the brave heroes, who were martyred in Pulwama in 2019.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to the brave heroes who were martyred in Pulwama. Their service and sacrifice for our nation will always be remembered."

பிரதமர் அலுவலகம்
புல்வாமா தாக்குதலில் வீரமரணம் அடைந்த வீரர்களுக்கு பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
14 FEB 2024 11:10AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, 2019-ம் ஆண்டில் புல்வாமாவில் வீரமரணம் அடைந்த வீரர்களை நினைவு கூர்ந்து அவர்களுக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"புல்வாமாவில் வீரமரணம் அடைந்த வீரர்களுக்கு நான் வீரவணக்கம் செலுத்துகிறேன். நமது தேசத்துக்கான அவர்களின் சேவை மற்றும் தியாகம் என்றென்றும் நினைவுகூரப்படும்."