Prime Minister's Office
PM pays tributes to brave heroes martyred in Pulwama
14 FEB 2024 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, remembered the brave heroes, who were martyred in Pulwama in 2019.
The Prime Minister posted on X:
"I pay homage to the brave heroes who were martyred in Pulwama. Their service and sacrifice for our nation will always be remembered."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుల్‌వామా లో ప్రాణసమర్పణం చేసిన వీర జవానుల కు శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
14 FEB 2024 11:10AM by PIB Hyderabad
పుల్‌వామా లో 2019 వ సంవత్సరం లో ప్రాణసమర్పణం చేసినటువంటి వీర జవానుల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్మరించుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘పుల్‌వామా లో ప్రాణ సమర్పణం చేసినటువంటి వీర నాయకు లకు నేను శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పిస్తున్నాను. మన దేశ ప్రజల కోసం వారు చేసినటువంటి సేవ ను మరియు సర్వోన్నత త్యాగాన్ని సదా స్మరించుకోవడం జరుగుతుంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.