Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Guwahati, Assam on 13th February, 2024
VP to confer Assam's highest State Civilian Awards
12 FEB 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Guwahati, Assam on February 13, 2024.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the presentation of Assam's highest State Civilian Awards namely, Assam Baibhav, Assam Saurav and Assam Gaurav.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 13 फेब्रुवारी 2024 रोजी आसामला भेट देणार
उपराष्ट्रपती आसाम राज्याच्या सर्वोच्च नागरी पुरस्कारांच्या वितरण सोहळ्याला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार
12 FEB 2024 3:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 12 फेब्रुवारी 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 13 फेब्रुवारी 2024 रोजी आसाम मध्ये गुवाहाटी येथे भेट देतील.
आपल्या एक दिवसीय दौऱ्यात, उपराष्ट्रपती धनखड, आसाम राज्याचे सर्वोच्च नागरी सन्मान असलेल्या आसाम बैभव, आसाम सौरव आणि आसाम गौरव, या पुरस्कारांच्या वितरण सोहळ्याला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहतील.