Prime Minister's Office
Prime Minister urges people to take part in National Creators Award
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in National Creators Award available on MyGov website.
Responding to the X post of MyGovIndia informing about the National Creators Award, the Prime Minister said in a X post;
“A great opportunity for our creator community, putting the spotlight on the extraordinary talent across India. Whether they are innovating, inspiring, or igniting change, we want to celebrate our Yuva Shakti.
Step up, take part and let the nation cheer for the talented creators!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ക്രിയേറ്റേഴ്സ് അവാർഡിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Thiruvananthpuram
MyGov വെബ്സൈറ്റിൽ ലഭ്യമായ ദേശീയ ക്രിയേറ്റേഴ്സ് അവാർഡിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
നാഷണൽ ക്രിയേറ്റേഴ്‌സ് അവാർഡിനെക്കുറിച്ച് പരാമർശിച്ചുകൊണ്ടുള്ള MyGovIndia യുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള അസാമാന്യ പ്രതിഭകൾക്കു പ്രാധാന്യം നൽകിക്കൊണ്ട് നമ്മുടെ സ്രഷ്‌ടാക്കളുടെ സമൂഹത്തിന് ഒരു മികച്ച അവസരം. അവ നവോത്ഥാനവും, പ്രചോദനവും പ്രദാനം ചെയ്യുകയോ, മാറ്റത്തിന് തിരികൊളുത്തുകയോ ചെയ്യട്ടെ, നമ്മുടെ യുവശക്തിയെ ആഘോഷിക്കുവാൻ ഞങ്ങൾ അതിയായി ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
പങ്കെടുക്കൂ, പ്രഗത്ഭരായ സ്രഷ്‌ടാക്കളെ രാഷ്ട്രം ആഘോഷികട്ടെ!"