Prime Minister's Office
Prime Minister urges people to take part in National Creators Award
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in National Creators Award available on MyGov website.
Responding to the X post of MyGovIndia informing about the National Creators Award, the Prime Minister said in a X post;
“A great opportunity for our creator community, putting the spotlight on the extraordinary talent across India. Whether they are innovating, inspiring, or igniting change, we want to celebrate our Yuva Shakti.
Step up, take part and let the nation cheer for the talented creators!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਚਨਾਕਾਰ ਪੁਰਸਕਾਰ (National Creators Award) ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਮਾਈਗੌਵ ਵੈੱਬਸਾਇਟ (MyGov website) ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਚਨਾਕਾਰ ਪੁਰਸਕਾਰ (National Creators Award) ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਚਨਾਕਾਰ ਪੁਰਸਕਾਰ ਬਾਰੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦੇਣ ਵਾਲੀ ਮਾਈਗੌਵਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੀ ਐਕਸ(X) ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਐਕਸ(X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਸਾਡੇ ਰਚਨਾਕਾਰ ਸਮੁਦਾਇ (our creator community) ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਅਵਸਰ, ਪੂਰੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਅਸਾਧਾਰਣ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਨੂੰ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਧਿਆਨ ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਚਾਹੇ ਉਹ ਨਵੀਨਤਾਕਾਰੀ ਕਰ ਰਹੇ ਹੋਣ, ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਦੇ ਰਹੇ ਹੋਣ ਜਾਂ ਪਰਿਵਤਰਨ ਨੂੰ ਗਤੀ ਦੇ ਰਹੇ ਹੋਣ, ਅਸੀਂ ਆਪਣੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ (our Yuva Shakti) ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹਾਂ।
ਅੱਗੇ ਵਧੋ, ਹਿੱਸਾ ਲਵੋ ਅਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਰਚਨਾਕਾਰਾਂ ਦੀ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਮਨਾਉਣ ਦਿਓ!”