पंतप्रधान कार्यालय
नॅशनल क्रिएटर्स अवार्ड मध्ये सहभाग घेण्याची पंतप्रधानांचे लोकांना आवाहन
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी MyGov संकेतस्थळावर उपलब्ध असलेल्या नॅशनल क्रिएटर्स अवॉर्ड प्रक्रियेमध्ये सहभागी होण्याचे, लोकांना आवाहन केले आहे.
नॅशनल क्रिएटर्स अवॉर्डची माहिती देणाऱ्या MyGovIndia च्या X पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी X पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“आपल्या क्रिएटर्स मंडळींसाठी एक उत्तम संधी, संपूर्ण भारतातील विलक्षण प्रतिभांवर प्रकाशझोत टाकत आहे. ते नवनवीन कल्पनांनी परिपूर्ण , प्रेरणादायी किंवा बदल घडवून आणणारे असतील, आपल्याला आपली युवा शक्ती साजरी करायची आहे.
पुढे या, भाग घ्या आणि देशाला प्रतिभावान क्रिएटर्सना प्रोत्साहन देऊ द्या!”

Prime Minister's Office
Prime Minister urges people to take part in National Creators Award
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in National Creators Award available on MyGov website.
Responding to the X post of MyGovIndia informing about the National Creators Award, the Prime Minister said in a X post;
“A great opportunity for our creator community, putting the spotlight on the extraordinary talent across India. Whether they are innovating, inspiring, or igniting change, we want to celebrate our Yuva Shakti.
Step up, take part and let the nation cheer for the talented creators!”