પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને નેશનલ ક્રિએટર્સ એવોર્ડમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MyGov વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ નેશનલ ક્રિએટર્સ એવોર્ડમાં ભાગ લેવા લોકોને વિનંતી કરી છે.
નેશનલ ક્રિએટર્સ એવોર્ડ વિશે માહિતી આપતા MyGovIndiaની X પોસ્ટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“આપણા સર્જક સમુદાય માટે એક મહાન તક, સમગ્ર ભારતમાં અસાધારણ પ્રતિભા તરફ ધ્યાન દોરે છે. ભલે તેઓ નવીનતા લાવનાર, પ્રેરણા આપનાર અથવા પરિવર્તનને પ્રજ્વલિત કરતા હોય, અમે આપણી યુવા શક્તિની ઉજવણી કરવા માંગીએ છીએ.
આગળ વધો, ભાગ લો અને રાષ્ટ્રને પ્રતિભાશાળી સર્જકો માટે ઉત્સાહિત થવા દો!”

Prime Minister's Office
Prime Minister urges people to take part in National Creators Award
11 FEB 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in National Creators Award available on MyGov website.
Responding to the X post of MyGovIndia informing about the National Creators Award, the Prime Minister said in a X post;
“A great opportunity for our creator community, putting the spotlight on the extraordinary talent across India. Whether they are innovating, inspiring, or igniting change, we want to celebrate our Yuva Shakti.
Step up, take part and let the nation cheer for the talented creators!”