President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF 75TH REPUBLIC DAY
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (January 25, 2024) on the eve of 75th Republic Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of Akashvani and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. AIR will broadcast regional language versions from 2130 hrs. onwards on its respective regional networks.

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ આવતીકાલે 75મા પ્રજાસત્તાક દિવસની પૂર્વ સંધ્યાએ રાષ્ટ્રને સંબોધન કરશે
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ આવતીકાલે (25 જાન્યુઆરી, 2024) 75મા પ્રજાસત્તાક દિવસની પૂર્વ સંધ્યાએ રાષ્ટ્રને સંબોધિત કરશે.
સંબોધન 1900 કલાકથી પ્રસારિત કરવામાં આવશે. આકાશવાણીના સમગ્ર રાષ્ટ્રીય નેટવર્ક પર અને દૂરદર્શનની તમામ ચેનલો પર હિન્દીમાં પ્રસારિત કરવામાં આવશે અને ત્યારબાદ અંગ્રેજી સંસ્કરણ આવશે. દૂરદર્શન પર હિન્દી અને અંગ્રેજીમાં સંબોધનનું પ્રસારણ પછી દૂરદર્શનની પ્રાદેશિક ચેનલો દ્વારા પ્રાદેશિક ભાષાઓમાં પ્રસારણ કરવામાં આવશે. AIR 2130 કલાકથી પ્રાદેશિક ભાષાના સંસ્કરણોનું પ્રસારણ કરશે. તેના સંબંધિત પ્રાદેશિક નેટવર્ક્સ પર આગળ પ્રસારણ થશે.