President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF 75TH REPUBLIC DAY
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (January 25, 2024) on the eve of 75th Republic Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of Akashvani and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. AIR will broadcast regional language versions from 2130 hrs. onwards on its respective regional networks.

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
75-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി നാളെ രാജ്യത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: 24 ജനുവരി 2024
75-ാമത് റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിന്റെ തലേന്ന് (ജനുവരി 25, 2024) ഇന്ത്യൻ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു രാജ്യത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
വൈകുന്നേരം ഏഴ് മണി മുതൽ, ആകാശവാണിയുടെ മുഴുവൻ ദേശീയ നെറ്റ്‌വർക്കിലും ദൂരദർശന്റെ എല്ലാ ചാനലുകളിലും, ഹിന്ദിയിലും തുടർന്ന് ഇംഗ്ലീഷ് പതിപ്പിലും സംപ്രേഷണം ചെയ്യും. ദൂരദർശനിൽ ഹിന്ദിയിലും ഇംഗ്ലീഷിലും സംപ്രേക്ഷണം ചെയ്തതിന് ശേഷം ദൂരദർശന്റെ പ്രാദേശിക ചാനലുകൾ പ്രാദേശിക ഭാഷകളിൽ സംപ്രേക്ഷണം ചെയ്യും. ആകാശവാണി അതത് പ്രാദേശിക നെറ്റ്‌വർക്കുകളിൽ നിന്ന്, രാത്രി 9.30 മുതൽ പ്രാദേശിക ഭാഷാ പതിപ്പുകൾ പ്രക്ഷേപണം ചെയ്യും.