குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
நாட்டின் 75-வது குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டு குடியரசுத்தலைவர் நாளை நாட்டு மக்களுக்கு உரையாற்றுகிறார்
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Chennai
75-வது குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டுக் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (2024 ஜனவரி 25) நாட்டு மக்களுக்கு உரையாற்றுகிறார் .
இந்த உரை தேசிய அளவிலான ஆகாசவாணி அலைவரிசைகளில் இரவு 07.00 மணி முதல் ஒலிபரப்பப்படும். தூர்தர்ஷனின் அனைத்து அலைவரிசைகளிலும் இந்தியிலும் ஆங்கிலத்திலும் ஒளிபரப்பாகும். தூர்தர்ஷனில் இந்தி மற்றும் ஆங்கில உரையின் ஒளிபரப்பைத் தொடர்ந்து தூர்தர்ஷனின் மண்டல அலைவரிசைகளில் அந்தந்த மாநில மொழிகளில் ஒளிபரப்பப்படும். அகில இந்திய வானொலி, மாநில மொழியிலான உரைவடிவை அந்தந்த மாநில அலைவரிசைகளில் இரவு 09.30 மணி முதல் ஒலிபரப்பும்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO ADDRESS THE NATION TOMORROW ON THE EVE OF 75TH REPUBLIC DAY
24 JAN 2024 4:30PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will address the nation tomorrow (January 25, 2024) on the eve of 75th Republic Day.
The address will be broadcast from 1900 hrs. on the entire national network of Akashvani and telecast over all channels of Doordarshan in Hindi followed by the English version. Broadcast of the address in Hindi and English on Doordarshan will be followed by broadcast in regional languages by regional channels of Doordarshan. AIR will broadcast regional language versions from 2130 hrs. onwards on its respective regional networks.