Ministry of Defence
INS KABRA ARRIVES AT COLOMBO, SRI LANKA
09 JAN 2024 11:06AM by PIB Delhi
Indian Navy's Fast Attack Craft INS Kabra arrived at Colombo, Sri Lanka on 08 Jan 24. The ship was accorded a warm welcome by the Sri Lanka Navy. During the port call, Commanding Officer, INS Kabra called on Commander, Western Naval Area, Rear Admiral TSK Perera.
In a presentation ceremony, essential spares and stores meant for the Sri Lanka Navy and Air Force were handed over by the ship. The visit further strengthens the bilateral cooperation and camaraderie between the two Navies in keeping with the Prime Minister's vision of SAGAR.
EBWV.jpeg)
OTLP.jpeg)

ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਕਾਬਰਾ ਕੋਲੰਬੋ, ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਪਹੁੰਚਿਆ
09 JAN 2024 11:06AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦਾ ਤੇਜ਼ ਰਫਤਾਰ ਨਾਲ ਹਮਲਾ ਕਰਨ ਵਾਲਾ ਜੰਗੀ ਬੇੜਾ ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਕਾਬਰਾ 08 ਜਨਵਰੀ 24 ਨੂੰ ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਦੇ ਕੋਲੰਬੋ ਪਹੁੰਚਿਆ। ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਦੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਵੱਲੋਂ ਇਸ ਜੰਗੀ ਬੇੜੇ ਦਾ ਨਿੱਘਾ ਸਵਾਗਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਕਾਬਰਾ ਦੇ ਕਮਾਂਡਿੰਗ ਅਫਸਰ ਨੇ ਪੋਰਟ ਕਾਲ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਪੱਛਮੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਖੇਤਰ ਦੇ ਕਮਾਂਡਰ, ਰੀਅਰ ਐਡਮਿਰਲ ਟੀਐੱਸਕੇ ਪਰੇਰਾ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਸਤੁਤੀਕਰਨ ਦੇ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਕਾਬਰਾ ਵੱਲੋਂ ਸ੍ਰੀਲੰਕਾ ਦੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਅਤੇ ਹਵਾਈ ਸੈਨਾ ਲਈ ਜ਼ਰੂਰੀ ਪੁਰਜ਼ੇ ਅਤੇ ਉਪਕਰਨ ਸੌਂਪੇ ਗਏ। ਆਈਐੱਨਐਸ ਕਾਬਰਾ ਦੀ ਇਹ ਯਾਤਰਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੇ ਸਾਗਰ ਬਾਰੇ ਵਿਜ਼ਨ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ ਦੋਵਾਂ ਜਲ ਸੈਨਾਵਾਂ ਦਰਮਿਆਨ ਦੁਵੱਲੇ ਸਹਿਯੋਗ ਅਤੇ ਭਾਈਚਾਰਕ ਸਾਂਝ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਂਦੀ ਹੈ।
EBWV.jpeg)
OTLP.jpeg)