Prime Minister's Office
PM pays floral tribute to former PM Atal Bihari Vajpayee at 'Sadaiv Atal' memorial
25 DEC 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid floral tributes to the former Prime Minister Shri Atal Bihari Vajpayee at the 'Sadaiv Atal' memorial on his birthday anniversary today.
He also shared his pictures from this morning at the memorial.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes to Atal Ji at Sadaiv Atal this morning."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘సదైవ్ అటల్’ స్మారక చిహ్నం వద్ద పూర్వ ప్రధాని శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయీ కి పుష్పాంజలి ని సమర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
25 DEC 2023 7:06PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు న పూర్వ ప్రధాని శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయీ జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘సదైవ్ అటల్’ స్మృతి చిహ్నం వ‌ద్ద‌కు వెళ్లి పుష్పాంజలి ని సమర్పించారు.
ఈ రోజు న ఉదయం పూట స్మృతి చిహ్నం వ‌ద్ద‌ ప్రధాన మంత్రి తాను దిగిన కొన్ని ఛాయాచిత్రాల ను కూడా శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ఈ రోజు న ఉదయం పూట ‘సదైవ్ అటల్’ కు వెళ్లి శ్రీ అటల్ జీ కి శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.