பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் அடல் பிஹாரி வாஜ்பாய் நினைவிடத்தில் பிரதமர் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்
25 DEC 2023 7:06PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் அடல் பிஹாரி வாஜ்பாயின் பிறந்த நாளான இன்று அவரது நினைவிடத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினார்.
அடல் பிஹாரி வாஜ்பாயின் நினைவிடமான சதைவ் அடலில் இன்று காலை எடுக்கப்பட்ட புகைப்படங்களையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு:
"இன்று காலை அடல் ஜி- க்கு சதைவ் அடலில் அஞ்சலி செலுத்தினேன்."

Prime Minister's Office
PM pays floral tribute to former PM Atal Bihari Vajpayee at 'Sadaiv Atal' memorial
25 DEC 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid floral tributes to the former Prime Minister Shri Atal Bihari Vajpayee at the 'Sadaiv Atal' memorial on his birthday anniversary today.
He also shared his pictures from this morning at the memorial.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes to Atal Ji at Sadaiv Atal this morning."