Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the French Republic
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the French Republic, on 1 December 2023, on the sidelines of the COP 28 Summit in Dubai.
The two leaders exchanged views on wide range of areas, including climate action, climate financing, sports, energy, defence and civil nuclear cooperation.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची फ्रेंच प्रजासत्ताकाच्या राष्ट्रपतींसोबत भेट
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फ्रेंच प्रजासत्ताकचे अध्यक्ष महामहीम इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांच्या सोबत 1 डिसेंबर 2023 रोजी, दुबईतील कॉप 28 शिखर परिषदेदरम्यान द्विपक्षीय बैठक घेतली.
दोन्ही नेत्यांनी हवामान कृती, हवामान वित्तपुरवठा, क्रीडा, ऊर्जा, संरक्षण आणि नागरी आण्विक सहकार्य यासह विविध विषयांवर चर्चा केली.