Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the French Republic
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the French Republic, on 1 December 2023, on the sidelines of the COP 28 Summit in Dubai.
The two leaders exchanged views on wide range of areas, including climate action, climate financing, sports, energy, defence and civil nuclear cooperation.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ફ્રેન્ચ પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિ સાથે મુલાકાત
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ શ્રી એમેન્યુઅલ મેક્રોન, ફ્રેન્ચ રિપબ્લિકના રાષ્ટ્રપતિ સાથે 1 ડિસેમ્બર 2023 ના રોજ, દુબઈમાં COP 28 સમિટની બાજુમાં દ્વિપક્ષીય બેઠક યોજી હતી.
બંને નેતાઓએ ક્લાઈમેટ એક્શન, ક્લાઈમેટ ફાઈનાન્સિંગ, સ્પોર્ટ્સ, એનર્જી, ડિફેન્સ અને સિવિલ ન્યુક્લિયર કોઓપરેશન સહિતની વ્યાપક શ્રેણી પર વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું હતું.