ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రెంచ్ రిపబ్లిక్ అధ్యక్షుడితో ప్రధాన మంత్రి భేటీ
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఫ్రెంచ్ రిపబ్లిక్ అధ్యక్షుడు మిస్టర్ ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్ ద్వైపాక్షిక సమావేశం నిర్వహించారు. డిసెంబర్ 1న దుబాయ్‌లో జరిగే కాప్ 28 సమ్మిట్ సందర్భంగా ఈ భేటీ జరిగింది.
పర్యావరణ పరిరక్షణ చర్యలు, పర్యావరణ ఆర్థిక సహకారం, క్రీడలు, ఇంధనం, రక్షణ, సివిల్ న్యూక్లియర్ సహకారంతో పాటు విస్తృత శ్రేణి రంగాలపై ఇద్దరు నేతలు అభిప్రాయాలు పంచుకున్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the French Republic
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the French Republic, on 1 December 2023, on the sidelines of the COP 28 Summit in Dubai.
The two leaders exchanged views on wide range of areas, including climate action, climate financing, sports, energy, defence and civil nuclear cooperation.